Home Tin tức Sắp đến ngày ‘trọng đại’ của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh – Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót

Sắp đến ngày ‘trọng đại’ của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh – Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót

by Content AI

10/4 hàng năm là ngày sinh nhật của cố Ca sĩ Phi Nhung. Đây là dịp để người thân, bạn bè, khán giả gửi đến giọng ca Bông Điên Điển những lời chúc, những món quà ý nghĩa. Năm nay là một năm đặc biệt… khi mà Phi Nhung không còn trên cõi đời. Tuy nhiên, không vì thế mà sự kiện của cô bị quên lãng, Mạnh Quỳnh và Wendy Phạm đã có những bước chuẩn bị đầu tiên.

Sắp đến ngày 'trọng đại' của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót 1
10/4 hàng năm là ngày sinh nhật của cố ca sĩ Phi Nhung
Sắp đến ngày 'trọng đại' của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót 2
Đây là dịp để người thân, bạn bè, khán giả gửi đến giọng ca Bông Điên Điển những lời chúc, những món quà ý nghĩa

Trên trang fanpage với hơn 80.000 lượt theo dõi, Wendy Phạm chia sẻ lại hình ảnh sinh nhật trong quá khứ của Phi Nhung. Thời điểm đó, cố ca sĩ gây thương nhớ bởi nhan sắc thanh thuần, miệng nở nụ cười hạnh phúc. Đi kèm với đó, con gái ruột Phi Nhung hẹn người hâm mộ cùng mình giao lưu, trang trí sinh nhật cho mẹ.

Wendy Phạm viết: Hi cả nhà, lâu rồi Wendy chỉ post video của mẹ mà không có trò chuyện nhiều cùng mọi người hihi. Ngày mai Wendy mời cả nhà mình sẽ tham gia livestream với Wendy và cùng Wendy trang trí sinh nhật cho mẹ nha…Hẹn gặp lại cả nhà mình ngày mai nha. 

Sắp đến ngày 'trọng đại' của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót 3
Wendy Phạm chia sẻ lại hình ảnh sinh nhật trong quá khứ của Phi Nhung, kèm theo đó là kế hoạch trang trí sự kiện năm nay

>>> XEM THÊM: Wendy Phạm hiếm hoi lộ diện bên bố ruột, lộ khoảnh khắc khiến khán giả chạnh lòng nhớ Phi Nhung  

Ở phần bình luận của bài viết, nhiều khán giả bày tỏ sự thương xót khi năm đầu tiên Wendy Phạm tổ chức sinh nhật nhưng không có mẹ ở bên. Tài khoản Facebook có tên Như Hiền cảm động: Trên cả tuyệt vời Wendy ơi. Ơ nơi xa mẹ Phi Nhung con rất ấm áp. Rất hãnh diện và rất tự hào về con. Thương lắm Phi Nhung ơi. Mẹ Phi Nhung của con trên cả tuyệt vời. Tổ chức sinh nhật cho mẹ thật hoành tráng nha con yêu. Thương con!

Sắp đến ngày 'trọng đại' của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót 4

Vốn được xem là “người tình sân khấu”, Mạnh Quỳnh cũng có động thái tri âm đồng nghiệp. Theo đó, nam ca sĩ đã bay từ Mỹ về Việt Nam để tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung. Phía ban tổ chức cũng từng tiết lộ Mạnh Quỳnh sẽ mang đến concert lần này 2 bài hát tự tay anh viết tặng riêng cho Phi Nhung. Đây là lần đầu tiên và cũng sẽ là lần duy nhất anh thể hiện hai ca khúc này trên sân khấu.

Sắp đến ngày 'trọng đại' của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót 5
Mạnh Quỳnh bay từ Mỹ về Việt Nam để tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung
Sắp đến ngày 'trọng đại' của cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - Wendy Phạm lần lượt có việc làm gây thương xót 6
Mạnh Quỳnh sẽ mang đến concert lần này 2 bài hát tự tay anh viết tặng riêng cho Phi Nhung

>>> XEM THÊM: Tiết lộ tình hình quý tử nhà bà Phương Hằng sau khi mẹ bị bắt, dân tình phẫn nộ thông tin bị kẻ xấu trục lợi 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment