Home Tin tức Sự thay đổi của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau bê bối tình tiền với đại gia

Sự thay đổi của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau bê bối tình tiền với đại gia

by Content AI

Mới đây, hình ảnh Trương Hồ Phương Nga xuất hiện tại một sự kiện Hoa hậu thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Diện chiếc áo dài nền nã tôn lên thân hình nuột nà cùng thần thái trẻ trung, rạng rỡ, Trương Hồ Phương Nga nhận được nhiều lời khen về nhan sắc đang ngày càng thăng hạng. 

Sự thay đổi của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau bê bối tình tiền với đại gia 1
Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp xuất hiện tại một sự kiện Hoa hậu. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, bất chấp những hình ảnh chụp lén không chỉnh sửa của ‘team qua đường’, Phương Nga vẫn đẹp rạng ngời. Đặc biệt, nếu ai theo dõi Trương Hồ Phương Nga có thể nhận thấy rằng nàng Hậu đã tăng cân lên thấy rõ. Tuy nhiên, sự tăng cân lại khiến Trương Hồ Phương Nga trông mặn mà và có sức sống hơn nhiều so với thời điểm hốc hác trước đây.

Sự thay đổi của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau bê bối tình tiền với đại gia 2
Bất chấp những hình chụp lén, Trương Hồ Phương Nga vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Trương Hồ Phương Nga được biết đến là Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, người đẹp không gia nhập showbiz mà tập trung cho việc học đại học. Sau 2 năm đăng quang, Phương Nga trở về nước và hoạt động trên một số công việc như làm MC, diễn viên, chụp ảnh thời trang…

Vốn là người đẹp tài sắc vẹn toàn bỗng vướng vào bê bối chấn động liên quan đến hợp đồng tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ. Trải qua 3 năm vướng ồn ào chấn động, Trương Hồ Phương Nga được khôi phục quyền công dân.

Sự thay đổi của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau bê bối tình tiền với đại gia 3

Sau khi được khôi phục quyền công dân, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có nhiều hoạt động đáng chú khi xuất hiện ở một số show diễn thời trang. Tuy nhiên sau biến cố tình – tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga gần như trở nên kín tiếng hơn và sống trầm mặc hơn khi hiếm hoi mới có những chia sẻ với truyền thông. 

Sự thay đổi của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau bê bối tình tiền với đại gia 4
Trương Hồ Phương Nga lần hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện sau khi được khôi phục quyền công dân. Ảnh internet

Dù được nhận nhiều lời tái xuất showbiz nhưng Trương Hồ Phương Nga không đồng ý. Mãi sau khi cân nhắc kỹ thì cô mới chính thức về làm giám đốc truyền thông cho công ty của Á hậu Quý bà Thu Hương. Người đẹp sinh năm 1987 chỉ nhận một số sự kiện của người quen và bản thân cảm thấy phủ hợp.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment