Home Âm nhạc Thanh Hà tự nhận là “người em sầu muộn” bên cạnh Phương Uyên

Thanh Hà tự nhận là “người em sầu muộn” bên cạnh Phương Uyên

by Content AI

Ngày 9/6, Phương UyênThanh Hà chính thức giới thiệu sản phẩm chung album “Có nhau có cả thế giới” gồm 11 bài hát và MV cùng tên. Đây là sản phẩm đánh dấu chặng đường mới của cả hai nghệ sĩ khi lần đầu tiên làm việc cùng nhau.

Trong đoạn clip chia sẻ ngắn về dự án chung lần này, Thanh Hà hạnh phúc cho biết: “Album là những bài hát của Phương Uyên làm riêng cho Thanh Hà. 11 bài vui có, buồn có. Bài vui thì Uyên hát còn bài buồn thì để người em sầu muộn này hát”.

Trong album, Phương Uyên – Thanh Hà sẽ cùng song ca hai ca khúc là “Có nhau có cả thế giới” và “Đời có anh thật may”. Cùng thời điểm với album, MV “Có nhau có cả thế giới” cũng được giới thiệu đến khán giả.

Thanh Hà tự nhận là “người em sầu muộn” bên cạnh Phương Uyên - Ảnh 1.
Thanh Hà tự nhận là “người em sầu muộn” bên cạnh Phương Uyên - Ảnh 2.
Thanh Hà tự nhận là “người em sầu muộn” bên cạnh Phương Uyên - Ảnh 3.

Đối với Thanh Hà, được kết hợp ra mắt album cùng Phương Uyên là một niềm vui.

Đối với Thanh Hà, được kết hợp ra mắt album cùng Phương Uyên là một niềm vui, nữ danh ca chia sẻ: “Đó là niềm vinh dự vì tôi yêu dòng nhạc của Uyên. Gần đây, những ca khúc của tôi và Uyên kết hợp cùng nhau được giới nghe nhạc khắp nơi đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt. Điều đó làm chúng tôi hào hứng hơn bao giờ đến để giới thiệu đến khán giả album mới này, một sản phẩm chúng tôi đã ấp ủ suốt nhiều tháng qua”.

Nói về cảm hứng để viết những sáng tác mới trong thời gian gần đây, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: “Đó là những cảm hứng đến bất chợt. Bên cạnh đó tôi tự tin trở lại và có nhiều cảm xúc để làm việc, mọi thứ dường như dễ dàng và thăng hoa”. Đó có thể là cảm xúc từ câu chuyện của bản thân, cũng có thể là câu chuyện từ những gì xảy ra xung quanh. Điều mà Phương Uyên muốn gửi gắm đến người nghe thông qua album này nằm trong hai ca khúc “Mộng bình thường thôi” và “ Có nhau có cả thế giới”.

Nữ nhạc sĩ tâm sự: “Uyên chẳng mong gì hơn là có được sự đồng cảm từ khán giả từ trong tâm nhạc đến ngoài cuộc sống. Dẫu biết cuộc sống là của mình, nhưng nếu được yêu thương nhiều hơn thì còn gì bằng”.

Thanh Hà tự nhận là “người em sầu muộn” bên cạnh Phương Uyên - Ảnh 4.
Thanh Hà tự nhận là “người em sầu muộn” bên cạnh Phương Uyên - Ảnh 5.

Thanh Hà – Phương Uyên.

Nói về quá trình quay MV tại Đà Lạt, Thanh Hà không thể quên được cảnh quay trong rừng thông. Cảnh quay được thiết kế đặt giữa con đường vắng trên đồi. Dẫu vậy, đôi lúc cũng phải nhường đường để xe tải đi qua. Mỗi lần như vậy, cả ekip đều phải ngừng lại, thu micro vào trong để tránh đường.

Thanh Hà kể: “Họ không chạy qua mà ngừng ngay giữa đường vì nhận ra chúng tôi và xin chụp hình. Dĩ nhiên chúng tôi thấy vui và đồng ý”. Sau một vài lần thì đạo diễn bắt đầu nóng ruột, đến những anh tài xế sau đó thì đạo diễn phải cản lại: “Chị ơi, hết ngày và sắp mưa rồi”. Đến khi kết thúc ngày quay, đội thiết kế nhìn nhau không đếm được bao nhiêu lần đã phải ì ạch mang chiếc micro ra vào cảnh quay.

Một kỷ niệm khó quên nữa đối với Thanh Hà là theo kịch bản, cô sẽ ngồi thuyền lênh đênh trên hồ để lấy hình. Thanh Hà kể lại: “Hà rất sợ say sóng nên có em trong đoàn khuyên là nên uống một viên thuốc chống say cho an tâm”. 15 phút sau Thanh Hà cảm thấy cơn buồn ngủ kéo đến, phải cố gắng lắm mới có thể mở mắt để thực hiện cảnh quay. Người lái thuyền lúc ấy mới nói với nữ danh ca rằng: “Con uống thuốc say sóng là sai rồi, 4 tiếng sau mới qua cơn buồn ngủ”. Và quả thật, 4h sau đó, Thanh Hà phải vừa cố gắng là một ca sĩ xinh đẹp, với nụ cười tươi và đôi mắt biết nói vừa phải chống chọi mãnh liệt trước cơn buồn ngủ.

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment