Home Tin tức Thủy Tiên vừa bước qua bão dư luận vì từ thiện, công khai nhắc đến chuyện kiếm tiền bẩn

Thủy Tiên vừa bước qua bão dư luận vì từ thiện, công khai nhắc đến chuyện kiếm tiền bẩn

by Content AI

Vốn được biết đến là “cô Tiên” trong showbiz Việt, bà xã Công Vinh có những hành động người tốt việc tốt. Tuy nhiên, cô cũng vướng phải không ít những lùm xùm liên quan đến việc trên. 

Bước qua ồn ào, mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ có 1 bài đăng khá dài trên fanpage chính thức liên quan đến việc cảnh báo mọi người vì có người lợi dụng tên tuổi của mình để làm việc không đúng. 

Thủy Tiên vừa bước qua bão dư luận vì từ thiện, công khai nhắc đến chuyện bị lừa tiền 1
Thủy Tiên vừa bước qua bão dư luận vì từ thiện, ‘vạch trần’ chuyện kiếm tiền ‘bẩn’

Cụ thể, thời gian qua một số người đã mạo danh nữ nghệ sĩ đi tặng thuốc cho những người lớn tuổi, nhưng thu phí ship (PV: vận chuyển) lên đến gần 400 nghìn đồng. Đối tượng bị lừa đảo chính của nhóm người trên chính là những người ở quê, lớn tuổi,… 

Ca sĩ Thủy Tiên phân trần: “Mỗi ngày em nhận hàng nghìn inbox hỏi về việc ba mẹ họ lỡ lấy thuốc bị lừa mất tiền 350 – 400k. Cũng có người nhắn tin mắng em bảo tặng mà sao lấy tiền ship.

Mỗi ngày họ lừa không biết bao nhiêu tiền của người dân lành đang đau yếu, bệnh hoạn. Ước tính hàng vài chục tỷ đồng trở lên chứ không ít”. 

Thủy Tiên vừa bước qua bão dư luận vì từ thiện, công khai nhắc đến chuyện bị lừa tiền 2

Trong bài chia sẻ của mình, bà xã cựu tuyển thủ cũng có đôi lời nhắn nhủ đến những đối tượng xấu. Theo đó, cô khẳng định, nếu tiếp tục làm những điều không trong sáng thì tương lai sẽ phải nhận về kết cục đau khổ. 

Cô Tiên bày tỏ: Trên đời này luật nhân quả không sót một ai, lẽ ra những người bệnh hoạn, già ôm thì phải thương xót, thay vì đi lừa nhưng những đối tượng xấu kia đã làm. “Tin mình đi, bạn lừa người ta 1 đồng ông trời sẽ lấy lại 10 đồng, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Đồng tiền kiếm được từ việc làm bất thiện sớm muộn gì cũng phải trả giá bằng kết cục đau khổ”, Thủy Tiên gay gắt. 

Cuối bài đăng, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cũng mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử lí triệt để tình trạng trên. Tránh đẩy người dân vừa khốn khổ lại còn khó khăn hơn. “Em ước mong cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý tình trạng lừa đảo này bảo vệ người dân mà không biết phải làm sao. 

Có đôi khi chia sẻ thông tin cũng là một cách giúp đỡ và làm phúc cho người dân… Cảm ơn mọi người thật nhiều lắm ạ”, Thủy Tiên giãi bày. 

Động thái trên của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng và để lại nhiều ý kiến. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước việc các đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi, danh tiếng của nghệ sĩ để đi lừa đảo. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment