Home Tin tức Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất ‘săn tin’ tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét

Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất ‘săn tin’ tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét

by Content AI

Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 1
Theo thông tin từ Sina cho biết ngày 10/6, Tòa án nhân dân quận Triều Dương Bắc Kinh đã mở phiên tòa  xét xử vụ án của bị cáo Ngô Diệc Phàm về tội hiếp dâm, tụ tập dâm loạn. Tuy nhiên, vụ án không được xét xử công khai nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho các nạn nhân. Phía tòa án sẽ quyết định ngày tuyên án theo quy định của pháp luật. Theo phân tích của chuyên gia trong ngành, vì mức ảnh hưởng cùng tính chất sự việc quá nghiêm trọng nên Ngô Diệc Phàm sẽ có thể bị xét xử theo khung hình phạt nặng nhất tương đương với 5-10 năm tù giam.
Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 2
Phỏng làm việc Dương Mịch cập nhật hình ảnh mới của nữ nghệ sĩ đình kèm dòng trạng thái: Phía trước có một eSports Mi sắp xuất hiện, cuộc đối kháng của đội liệu có thuận lợi không đây? 12h trưa nay cùng theo dõi “Chiến Đấu Đến Đỉnh Cao” trên Tencent Video nhé. Hẻm núi Vương Giả không gặp không về.
Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 3
Dưa: Gần đây Vương Tuấn Khải đang xem xét tham gia Nhà Hàng Trung Quốc mùa mới. Tuy nhiên,  anh hứng thú với Trốn Thoát Khỏi Mật Thất hơn.
Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 4
Mới đây, BTC giải thưởng “Bạch Ngọc Lan” đăng tải bài viết thông báo năm nay do dịch bệnh nên giải thưởng sẽ hoãn đến năm sau tổ chức. Cũng từ đây mà cư dân mạng đồn đoán vài giải khác cũng hoãn, hoặc trao giải online 
Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 5
Trong chương trình “Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió” mùa 3 có phân cảnh tạ na mô phỏng Triệu Anh Tử. Dân mạng phát hiện Triệu Anh Tử nhấn like bài viết của một người có nội dung là “Tạ Na giống khỉ quá”. Đáng chú ý, cách đây không lâu Triệu Anh Tử bị phát hiện nhấn like bài viết với hashtag “Triệu Anh Tử đại chiến Hà Đậu Thị” 

Mới đây, Tencent đã chính thức đánh dấu những bộ phim truyền hình cấp hiện tượng – một trong những cấp cao nhất. Những cái tên vinh dự lọt vào danh sách này gồm: Sở Kiều Truyện, Nửa Đời Trước Của Ta, Hương Mật Tựa Khói Sương, Minh Lan Truyện, Cá Mực Hầm Mật, Trần Tình Lệnh, Khánh Dư Niên, Ba Mươi Thôi Mà, Mộng Hoa Lục

Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 6
Tạo hình công chúa của Dương Mịch khi tham gia sự kiện livestream với nhãn hàng. Sắc vóc của bà mẹ một con khiến dân tình mê mệt.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị nhóm côn hành hung tại quán rượu gây rúng động Trung Quốc, mới Trương Thiên Ái đăng tải bài viết mong muốn hỗ trợ chi phí thuốc men, và điều trị tâm lý cho các nạn nhân. Trương Thiên Ái cũng hy vọng các quỹ từ thiện có thể mở cơ cấu giúp những cô gái có hoàn cảnh tương tự.

Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 7
Mới đây, MXH xứ Trung xôn xao khi bộ ảnh Phạm Băng Băng họa báo cho tạp chí GLASS được tung ra. Đây được cho là động thái comeback của Phạm gia. 

Hôm nay Trác Vỹ – người được mệnh danh paparazi số 1 Trung Quốc đã đăng Douyin chính thức quay lại giới giải trí. Được biết, anh có biệt danh là paparazi số 1 Trung Quốc cùng với studio Phòng Hành của mình đã từng bóc ra rất nhiều thông tin cũng như scandal đình đám trong giới giải trí như lùm xùm của Bạch Bách Hà, Lý Tiểu Lộ – PGOne, Lưu Khải Uy ngoại tình, Trần Tư Thành ngoại tình… và nhiều scandal đình đám khác

Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 8
Dưa: Địch Lệ Nhiệt Ba không thích hợp tác lần 2 với các nam diễn viên.

Dưa: Cuối tháng này Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ vào đoàn Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu.

Tin nóng Cbiz 11/6: Đệ nhất 'săn tin' tái xuất, biến căng Diệc Phàm, giải lớn hoãn tổ chức, Phạm Băng Băng càn quét 9
Dưa:  Nam chính trong phim “Trường Lăng” của Lưu Diệc Phi hiện đang tiếp xúc với Ngô Lỗi.

>>> XEM THÊM: Đi diễn show hội chợ cũng không yên, Hoài Linh và đàn em bị khán giả quá khích tấn công dữ dội  

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment