Home Tin tức Tình trẻ của Lệ Quyên dân mạng ‘quay xe’ đột ngột khi vừa xuất hiện trong ‘Thương ngày nắng về phần 2’

Tình trẻ của Lệ Quyên dân mạng ‘quay xe’ đột ngột khi vừa xuất hiện trong ‘Thương ngày nắng về phần 2’

by Content AI

Trước khi nên duyên với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu được biết đến với tư cách là một diễn viên, ca sĩ hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên, anh chưa thực sự tạo được ấn tượng mạnh với công chúng trong mỗi lần hiện diện của mình.

Lâm Bảo Châu bị CĐM 'quay xe' đột ngột khi vừa xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về phần 2' 1
Lệ Quyên đang có mối tình ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV

Mới đây nhất, Lâm Bảo Châu khiến dân tình không khỏi thích thú khi hiện diện trong vai trò diễn viên của Thương ngày nắng về phần 2. Ngay khi teaser bộ phim xuất hiện hình ảnh của người tình Lệ Quyên, không ít người đã dành lời khen ngợi cho màn hiện diện cực điển trai và phong độ của nam người mẫu.

Lâm Bảo Châu bị CĐM 'quay xe' đột ngột khi vừa xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về phần 2' 2
Lâm Bảo Châu hiện diện trong Thương ngày nắng về với ngoại hình cực phẩm. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên khi tập phim được phát sóng, khán giả đã nhanh chóng “quay xe” với Lâm Bào Châu. Nhiều khán giả nhận xét tình trẻ củ Lâm Bảo Châu diễn gượng gao, thoại thiếu tự nhiên tựa như đang đọc. Không ít người còn thẳng thắn cho rằng phân cảnh có người tình của Lệ Quyên chỉ nên bật hình mà không nên bật tiếng.

Lâm Bảo Châu bị CĐM 'quay xe' đột ngột khi vừa xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về phần 2' 3
Lâm Bảo Châu bị CĐM 'quay xe' đột ngột khi vừa xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về phần 2' 4
Tuy nhiên Lâm Bảo Châu lại bị chê bai về diễn xuất, lời thoại thiếu tự nhiên. Ảnh: FBNV
Lâm Bảo Châu bị CĐM 'quay xe' đột ngột khi vừa xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về phần 2' 5
Lâm Bảo Châu bị chê bai về diễn xuất, đọc thoại. Ảnh: FBNV

Kể từ khi công khai yêu Lệ Quyên, đây là lần hiếm hoi Lâm Bảo Châu xuất hiện với tư cách diễn viên truyền hình. Mặc dù hoạt động trong làng giải trí với lĩnh vực điện ảnh, truyền hình thế nhưng ngoại hình “cực phẩm” của Lâm Bảo Châu khiến anh có lợi thế hơn khi làm người mẫu.

Năm 2020, Lệ Quyên khiến công chúng bất ngờ khi công khai chuyện ly hôn với doanh nhân Đức Huy. Cả hai đã có một cuộc hôn nhân kéo dài hơn 1 thập kỷ mặn nồng bên nhau. Trong suốt quãng thời gian đó, ông xã Đức Huy luôn sát cánh bên Lệ Quyên không rời. Cuộc sống hôn nhân của Lệ Quyên bên Đức Huy khiến bao người ngưỡng mộ. Chính vì vậy khi họ ly hôn đã để lại sự tiếc nuối không hề nhỏ.

Lâm Bảo Châu bị CĐM 'quay xe' đột ngột khi vừa xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về phần 2' 6
Lâm Bảo Châu hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: Internet

Sau thời gian ly hôn, Lệ Quyên sớm tìm được niềm vui mới khi công khai hẹn hò với trai trẻ Lâm Bảo Châu. Chuyện tình yêu của Lệ Quyên ban đầu vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chứng minh hạnh phúc trong tình yêu không phân biệt tuổi tác. Đặc biệt, “nữ hoàng phòng trà” đã có sự thay đổi lớn về mặt ngoại hình, trẻ trung, xinh đẹp khi sánh đôi bên Lâm Bảo Châu. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment