Home Tin tức Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện

Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện

by Content AI

Sau những biến cố tình yêu với Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư vẫn mạnh mẽ tiến bước trong cuộc sống. Dù không hoạt động trong làng giải trí thế nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ có màn hiện diện tại chương trình truyền hình Chọn ai đây. Tại đây, MC Trường Giang cũng hé lộ về quá khứ của Cindy Lư khiến công chúng ngỡ ngàng. Theo đó, Cindy Lư xuất hiện tại chương trình và giới thiệu bản thân 26 tuổi và là mẹ của 2 cháu nhỏ khiến Trường Giang giật mình. Anh không ngờ cô bé nhỏ nhắn là em họ của người bạn chung lớp đến nay đã là bà mẹ 2 con.

Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện 1
Cindy Lư xuất hiện tại chương trình “Chọn ai đây”. Ảnh: Internet

“Mới ngày nào thôi, tôi còn đi học chung lớp với Gia Bảo, bé còn thấp hơn cái bục này luôn nha mà giờ là mẹ của 2 cháu bé rồi. Có nghĩa mình đã già lắm rồi!”, Trường Giang chia sẻ.

Chia sẻ này cũng vô tình hé lộ về mối duyên giữa Trường Giang và Cindy Lư. Hóa ra cả hai đã quen biết nhau từ thuở cắp sách đến trường, ấn tượng về cô bé nhỏ nhắn vẫn khiến Trường Giang nhớ mãi. Đặc biệt, giờ đây khi nhận ra cô bé ấy đã là bà mẹ 2 con càng khiến nam MC giật mình nhận ra bản thân giờ cũng đã “già”.

Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện 2

Cùng với chia sẻ của Trường Giang, công chúng cũng dành nhiều lời khen ngợi bà mẹ 2 con Cindy Lư. Sau những biến cô tình cảm, vợ cũ Hoài Lâm không chỉ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống mà nhan sắc cũng ngày một xinh đẹp, mặn mà.

Trong quá khứ, Cindy Lư được biết đến với mối tình đẹp bên con nuôi của Hoài Linh – Hoài Lâm. Vượt qua sự phản đối của gia đình, cả hai đến với nhau và nhận được nhiều lời chúc phúc. Tuy nhiên hạnh phúc chẳng tày gang khi chỉ hơn 1 năm sau kết hôn, cặp đôi tuyên bố chia tay với nhiều ồn ào kéo theo.

Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện 3
Góc khuất đời tư ít biết của Hoài Lâm trước khi được Hoài Linh ‘chống lưng’

Sau một thời gian chia tay Hoài Lâm,  “bùng binh tình ái” giữa Cindy Lư với Đạt G và Du Uyên gây xôn xao MXH. Sau khi liên tục khiến dân tình ngán ngẩm với các màn đấu tố qua lại với tình cũ Du Uyên, Đạt G gây bất ngờ khi công khai hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm. Điều này đã vấp phải nhiều làn sóng trái chiều của CĐM, thậm chí Hoài Lâm cũng bị réo tên vô cớ vì chuyện tình yêu của cả hai.

Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện 4

Tưởng rằng chuyện tình mặn nồng, vượt qua sóng gió dư luận này sẽ có hồi kết tốt đẹp nhưng dường như cả hai vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng của nhau mà chính thức “đường ai nấy đi” chỉ sau gần nửa năm công khai hẹn hò.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment