Home Tin tức Vợ cũ bằng mọi giá làm điều đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng dù đã ly hôn, khán giả trông ngóng ‘gương vỡ lại lành’

Vợ cũ bằng mọi giá làm điều đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng dù đã ly hôn, khán giả trông ngóng ‘gương vỡ lại lành’

by Content AI

Tháng 8/2021, mạng xã hội xôn xao bàn tán trước thông tin bà bầu Liên Phạm đã đệ đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo thông tin từ Thanh Niên, cả hai đã bí mật kết hôn, tuy nhiên không có con chung, không phân chia tài sản. Theo kết luận của tòa án tại Mỹ, cuộc hôn nhân hợp pháp giữa nam ca sĩ với bầu show Liên Phạm chính thức kết thúc vào tháng 04/2022. Đến với nhau và đường ai nấy đi trong im lặng, cuộc sống của Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng được công chúng quan tâm.

Vợ cũ bằng mọi giá làm điều đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng dù đã ly hôn, khán giả trông ngóng 'gương vỡ lại lành' 1
Cuộc hôn nhân hợp pháp giữa nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với bầu show Liên Phạm chính thức kết thúc vào tháng 04/2022

Cách đây ít giờ, Liên Phạm đã đăng tải poster quảng bá cho đêm nhạc sắp sửa diễn ra. Đáng chú ý, bà bầu đình đám còn tiết lộ để hoàn thành được show nhạc hoành tráng này, bà đã phải trải qua vô vàn khó khăn. Bên cạnh những gương mặt đình đám của Vbiz như Quang Linh, Lệ Quyên, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc… thì sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng ở vị trí trung tâm khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Vợ cũ bằng mọi giá làm điều đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng dù đã ly hôn, khán giả trông ngóng 'gương vỡ lại lành' 2
Liên Phạm đã đăng tải poster quảng bá cho đêm nhạc sắp sửa diễn ra có sự tham gia của chồng cũ

Nếu như những cặp đôi khác sau khi ly hôn sẽ hạn chế liên lạc, thì Bầu Liên – Đàm Vĩnh Hưng lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Điều này cho thấy dù cả hai không cùng sống chung một mái nhà, nhưng trong công việc nghệ thuật vẫn luôn quan tâm, hỗ trợ nhau nhiệt tình.

Cách cư xử văn minh của Bầu Liên – Đàm Vĩnh Hưng dường như khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, fan còn tiếc cho cuộc tình chóng vánh và mong muốn cả hai gương vỡ lại lành.

Vợ cũ bằng mọi giá làm điều đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng dù đã ly hôn, khán giả trông ngóng 'gương vỡ lại lành' 3
Nhiều người ngưỡng mộ tiếc cho cuộc tình chóng vánh và mong muốn Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ sẽ gương vỡ lại lành.

Thời gian qua, nếu như bầu Liên thường xuyên có động thái “ủn mông”, ủng hộ sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng, thì phía nam ca sĩ lại không mấy khi nhắc đến người vợ và cuộc hôn nhân kín tiếng. Lý giải về điều này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là chuyện cá nhân, bản thân anh không phải tội phạm nên không cần ra mặt phân bua.

Vợ cũ bằng mọi giá làm điều đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng dù đã ly hôn, khán giả trông ngóng 'gương vỡ lại lành' 4
Đàm Vĩnh Hưng không mấy khi nhắc đến người vợ và cuộc hôn nhân kín tiếng

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng khi khán giả biết quá nhiều về nghệ sĩ sẽ càng muốn biết thêm nhiều thứ khác. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” muốn mọi người ngày càng tò mò về mình. “Họ nói tôi gay cũng được, đàn ông cũng được, kiểu gì cũng được hết trơn. Họ có quyền nghĩ và nói. Còn tôi, tôi không thừa nhận gì hết, giữ im lặng trước khi luật sư tới”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Vợ cũ bằng mọi giá làm điều đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng dù đã ly hôn, khán giả trông ngóng 'gương vỡ lại lành' 5
Bầu Liên thường xuyên có động thái “ủn mông”, ủng hộ sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng

>>> XEM THÊM: MXH rúng động thông tin Công Vinh vướng vòng lao lý, ồn ào nối tiếp ồn ào khiến dư luận bất bình 

Ảnh: TH

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment