Home Tin tức Vụ 2 NS Việt vướng cáo buộc hiếp dâm vừa hạ nhiệt, một sao nam không ngại châm ngòi lên tranh cãi

Vụ 2 NS Việt vướng cáo buộc hiếp dâm vừa hạ nhiệt, một sao nam không ngại châm ngòi lên tranh cãi

by Content AI

Hơn 1 tháng qua, báo chí và cộng đồng mạng trong nước sục sôi về vụ 2 nghệ sĩ người Việt dính dáng đến scandal tình dục ở đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Trong khi danh tính nghi phạm chưa được chính quyền sở tại công bố thì Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh lại bị réo tên khắp diễn đàn. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai tham gia du lịch tại nơi xảy ra sự việc, đồng thời bị nhiều nhãn hàng mạnh tay ẩn/xóa bài viết liên quan.

Vụ 2 NS Việt vướng cáo buộc hiếp dâm vừa hạ nhiệt, một sao nam không ngại châm ngòi lên tranh cãi 1
Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh lại bị réo tên khắp diễn đàn sau khi truyền thông quốc tế đưa tin vụ 2 nghệ sĩ người Việt dính dáng đến scandal tình dục ở đảo Mallorca (Tây Ban Nha)

Trong họp báo thường kỳ của Bộ VHTT&DL diễn ra ngày 28/7, ông Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết hiện Bộ vẫn chưa tiếp nhận được thông tin gì mới liên quan đến sự việc kể trên. Cục cũng cố gắng cập nhật thông tin liên tục cùng Sở VH-TT Hà Nội và Học viện Âm nhạc Quốc gia để có thông tin sớm về vụ việc.

Vụ 2 NS Việt vướng cáo buộc hiếp dâm vừa hạ nhiệt, một sao nam không ngại châm ngòi lên tranh cãi 2
Danh tính 2 nghi phạm vẫn chưa được chính quyền sở tại công bố

Trong khi sự việc đang trên đà “nguội lạnh” thì mới đây, nam ca sĩ Duy Mạnh có bài viết ẩn ý nói về thói “trăng hoa” của một bộ phận đàn ông khi xa nhà.

Duy Mạnh cho hay những người lấy vợ từ 10 năm và đã có con cái, thường xuyên đi công tác xa nhà, tuy nhiên lại hiếm hoi nói lời đường mật với vợ thì đang cặp bồ, cần phải đánh lạc cảm xúc của mình. 

Vụ 2 NS Việt vướng cáo buộc hiếp dâm vừa hạ nhiệt, một sao nam không ngại châm ngòi lên tranh cãi 3
Nguyên văn bài viết ẩn ý nói về thói “trăng hoa” của một bộ phận đàn ông khi xa nhà của Duy Mạnh

Dù không chỉ đích danh là ai, tuy nhiên, ở phần bình luận, cư dân mạng một lần nữa réo tên Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã vơ đũa cả nắm và cần thận trọng trong phát ngôn của mình.

Vụ 2 NS Việt vướng cáo buộc hiếp dâm vừa hạ nhiệt, một sao nam không ngại châm ngòi lên tranh cãi 4
Cư dân mạng một lần nữa réo tên Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh dưới bài đăng của “thánh khịa” Duy Mạnh

Từ trước đến nay, Duy Mạnh được xem là “thánh khịa” của showbiz khi thường có những phát ngôn đụng chạm đến các vấn đề nhạy cảm. ​

Vụ 2 NS Việt vướng cáo buộc hiếp dâm vừa hạ nhiệt, một sao nam không ngại châm ngòi lên tranh cãi 5
Duy Mạnh thường có những phát ngôn đụng chạm đến các vấn đề nhạy cảm. ​

>>> XEM THÊM: ‘Ngớ người’ trước loạt ảnh mới của Hồ Văn Cường: Lột xác 360 độ, vẫn giữ 1 đặc điểm như thời sống với Phi Nhung 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment