Home Tin tức Vụ án Tangmo Nida tử nạn: Thêm tình tiết rúng động xứ Thái, mẹ ruột nguy cơ ra vành móng ngựa vì lý do khó ngờ?

Vụ án Tangmo Nida tử nạn: Thêm tình tiết rúng động xứ Thái, mẹ ruột nguy cơ ra vành móng ngựa vì lý do khó ngờ?

by Content AI

Thời gian qua, những thông tin xoay quanh vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay – Tangmo Nida tử nạn trên sông Chao Phraya khiến dư luận Thái Lan sôi sục. Dù đã hơn 3 tháng trôi qua, thế nhưng nguyên nhân cái chết của nạn nhân xấu số vẫn chưa thể làm rõ. 

Vụ án Tangmo Nida tử nạn: Thêm tình tiết rúng động xứ Thái, mẹ ruột nguy cơ ra vành móng ngựa vì lý do khó ngờ? 1
Dù đã hơn 3 tháng trôi qua, thế nhưng nguyên nhân cái chết của Tangmo Nida vẫn chưa thể làm rõ. 

Ngày 22/6, truyền thông Thái Lan đưa tin phía cơ quan khám nghiệm tử thi xác nhận tìm thấy chất clonazepam – một loại dược chất an thần, được xếp vào hàng chất cấm gây nghiện trong máu của Tangmo Nida. Đáng chú ý, trong đơn thuốc điều trị tâm lý của cố nghệ sĩ không hề có chất này.

Thông tin này sau khi công bố đã khiến dư luận xôn xao. Cũng từ đây, nhiều giả thuyết đã được netizen đặt ra. Tiêu biểu trong số đó có việc Tangmo Nida bị kẻ xấu lừa sử dụng clonazepam trước khi xảy ra sự việc đau lòng. Tuy nhiên, hiện đây chỉ mới là suy đoán, ngoài việc tiết lộ trong máu nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay có chất cấm, nhà chức trách vẫn chưa cung cấp thêm bất cứ thông tin gì.

Vụ án Tangmo Nida tử nạn: Thêm tình tiết rúng động xứ Thái, mẹ ruột nguy cơ ra vành móng ngựa vì lý do khó ngờ? 2
Cơ quan khám nghiệm tử thi xác nhận tìm thấy chất clonazepam – một loại dược chất an thần, được xếp vào hàng chất cấm gây nghiện trong máu của Tangmo Nida

Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền đoạn đoạn clip do một người đi tàu trên sông Chao Phraya ghi lại được vào hôm xảy ra vụ việc. Chưa dừng lại ở đó, người này cho rằng đoạn clip đã ghi lại được tiếng la hét thảm thương của Tangmo Nida, củng cố thêm cho nghi vấn về việc cô bị bạo hành trước lúc rời cõi trần.

Trong một diễn biến khác, mẹ của Tangmo Nida mới đây đã bị hơn 10 cá nhân đệ đơn kiện vì tội vu khống, lăng mạ người khác và đưa tin sai sự thật. Giai đoạn cuối tháng 5, bà này gây phẫn nộ khi giao điện thoại của con cho một người đàn ông lạ mặt khiến tên này làm “sống lại” trang cá nhân của cố nghệ sĩ. 

Vụ án Tangmo Nida tử nạn: Thêm tình tiết rúng động xứ Thái, mẹ ruột nguy cơ ra vành móng ngựa vì lý do khó ngờ? 3
Mẹ diễn viên Tangmo Nida liên tục đốc thúc luật sư làm việc với Bộ Tư Pháp để nhận được số tiền bồi thường tai nạn của con gái càng sớm càng tốt.

Hiện vụ án diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn trên thuyền vẫn đang tiếp tục được điều tra dưới sức ép lớn từ phía dư luận. Nhiều người tỏ ra bất bình trước cách giải quyết sự việc quá chậm chạp của lực lượng chức năng.

Vụ án Tangmo Nida tử nạn: Thêm tình tiết rúng động xứ Thái, mẹ ruột nguy cơ ra vành móng ngựa vì lý do khó ngờ? 4
Vụ án Tangmo Nida tử nạn trên thuyền vẫn đang tiếp tục được điều tra dưới sức ép lớn từ phía dư luận

>>> XEM THÊM: Sơn Tùng liên tục gặp biến, Thiều Bảo Trâm đã ‘vỗ ngực tự hào’ khi đạt thành tựu chưa từng có trong đời 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment