Home Âm nhạc Vũ công múa gặp sự cố “rớt tóc giả lộ giới tính”

Vũ công múa gặp sự cố “rớt tóc giả lộ giới tính”

by Content AI

Không chỉ có ca sĩ, những người của công chúng mới có sự chuyên nghiệp trong mỗi màn trình diễn mà ngay cả những vũ công cũng có nhiều pha xử lý sự cố khiến khán giả phải trầm trồ.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip hai vũ công múa đang biểu diễn phụ họa thì gặp phải một sự cố vô cùng hài hước nhưng họ đã nhanh chóng khắc phục để không làm ảnh hưởng đến phần trình diễn.

Đoạn clip đang thu hút sự bàn tán của dân tình

Cụ thể, cặp vũ công đang múa đầy tình tứ phụ họa cho phần trình diễn của ca sĩ thì bất ngờ trong một pha nhào lộn, người vũ công nữ đã đánh rơi tóc giả khiến ai nấy đều bật cười. Hóa ra, đây là một cặp vũ công nam – nam nhưng họ diễn với nhau vô cùng mượt mà và ăn khớp khiến nhiều người bất ngờ.

Sau màn nhào lộn “cô nàng” vũ công bỗng… rơi tóc giả

Bên cạnh đó, điều khiến đoạn clip này nhanh chóng trở nên viral là vì sau khi làm rơi bộ tóc giả, anh chàng vũ công này đã có màn xử lý rất chuyên nghiệp để không làm gián đoạn màn trình diễn.

Đặc biệt, biểu cảm của nam vũ công còn không hề hoảng hốt, vẫn tự tin, thần thái từ từ cúi xuống nhặt tóc giả kết hợp với một vài động tác múa để phần trình diễn vẫn trở nên hoàn chỉnh. Người vũ công còn lại thì cũng nhanh nhạy đứng che chắn bằng một động tác múa để bạn diễn của mình có thể dễ dàng xử lý sự cố.

Pha xử lý cực kỳ chuyên nghiệp nhận được nhiều lời khen từ netizen

Cộng đồng mạng không khỏi cười bò trước sự thật có phần “phũ phàng” này nhưng cũng không quên dành nhiều lời khen có cánh cho anh chàng vũ công với pha xử lý đúng chuẩn dân chuyên. Một số bình luận của netizen:

– Biểu cảm xuất sắc, xử lý chuyên nghiệp. Phần trình diễn 10 điểm.

– Gặp tình huống này mới biết là dân chuyên hay không, anh xử lý quá đỉnh!

– Đúng là người cũng có thể làm giả, chắc những người đang tia chị gái phải buồn cười lắm!

– Tất cả chỉ là giả dối, may mà cuối cùng vẫn xử lý ăn khớp.

– Đau ruột thừa với mấy cái video này thôi, nhưng công nhận xử lý chuyên nghiệp, lại còn vẫn giữ được cái thần thái nữ tính, quyến rũ nữa chứ!

– Còn diễn được là đỉnh rồi, chắc mắc cười lắm nhưng vẫn phải diễn cho hết bài.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/clip-vu-cong-mua-gap-su-co-cuoi-bo-nhung-pha-xu-ly-moi-khien-dan-tinh-phai-than-phuc-20220407203849984.chn

https://kenh14.vn/clip-vu-cong-mua-gap-su-co-cuoi-bo-nhung-pha-xu-ly-moi-khien-dan-tinh-phai-than-phuc-20220407203849984.chn?fbclid=IwAR2bbRlRzPY0Dk9l7xgKT0rQPZp4zRf-usSg7aFkP7OoKJ49ojgIUaMiRvQ

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment