Home Tin tức Vụ sao nữ Chiếc Lá Bay tử nạn có thêm tình tiết hot bừng bừng, mẹ cố nghệ sĩ bất ngờ ‘lật kèo’ đầy táo bạo

Vụ sao nữ Chiếc Lá Bay tử nạn có thêm tình tiết hot bừng bừng, mẹ cố nghệ sĩ bất ngờ ‘lật kèo’ đầy táo bạo

by Content AI

Chiều ngày 7/4, truyền thông Thái Lan bất ngờ đưa tin, mẹ của Tangmo Nida – diễn viên bộ phim Chiếc Lá Bay tử nạn khi đi chơi cùng nhóm bạn đã cùng luật sư của mình đệ đơn kiện quản lý của con gái vì tiêu hủy chứng cứ. Ngoài ra, nữ trợ lý này còn khai man trong quá trình điều tra, gây cản trở cho cơ quan công an. 

Vụ sao nữ Chiếc Lá Bay tử nạn có thêm tình tiết hot bừng bừng, mẹ cố nghệ sĩ bất ngờ 'lật kèo' đầy táo bạo 1
Kratik – quản lý của Tangmo Nida bị mẹ của cố nghệ sĩ đệ đơn kiện vì tiêu hủy chứng cứ, khai man trong quá trình điều tra, gây cản trở cho cơ quan công an.

Thông tin này nổ ra khi cách đây không lâu mẹ nữ diễn viên Tangmo Nida quyết định tha thứ mọi tội lỗi cho quản lý của con gái. Bà khẳng định việc này không liên quan đến quá trình đưa vụ việc ra ánh sáng, tất cả mong chờ vào phán quyết của cơ quan chức năng. Việc mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay “lật kèo”, đệ đơn kiện trở lại khiến cư dân mạng xứ Chùa Vàng bất ngờ. Tuy nhiên, động thái này lại nhận được sự hưởng ứng.

Vụ sao nữ Chiếc Lá Bay tử nạn có thêm tình tiết hot bừng bừng, mẹ cố nghệ sĩ bất ngờ 'lật kèo' đầy táo bạo 2
Việc mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay “lật kèo”, đệ đơn kiện trở lại khiến cư dân mạng xứ Chùa Vàng bất ngờ

>>> XEM THÊM: Công Vinh – Thủy Tiên từng gây sốc khi tổ chức sinh nhật cho ái nữ, kinh phí nghe thôi mà ai cũng bất ngờ 

Như chúng tôi đưa tin trước đó, chiều 4/4 Kratik – quản lý của Tangmo Nida – đã tới đồn cảnh sát theo giấy triệu tập. Tại đây, người này thừa nhận tội khai man, đồng thời xóa bỏ các bằng chứng. Cơ quan chức năng đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp với San Wisapat – 1 trong 5 người có mặt trên con thuyền định mệnh vì bất cẩn gây ra cái chết cho người khác. Bên cạnh đó, 2 người trên thuyền là Robert và Po bị buộc tội tiêu huỷ chứng cứ. Tuy nhiên, cả hai đã được tại ngoại và nộp phạt 200.000 Bath (khoảng 137 triệu đồng).

Vụ sao nữ Chiếc Lá Bay tử nạn có thêm tình tiết hot bừng bừng, mẹ cố nghệ sĩ bất ngờ 'lật kèo' đầy táo bạo 3
Cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào về vụ việc Tangmo Nida tử nạn

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào về vụ việc Tangmo Nida tử nạn bất thường trên sông Chao Phraya. Dư luận Châu Á hiện vẫn đang vô cùng sôi sục, mong muốn nhà chức trách sẽ sớm tìm ra nguyên nhân, nhanh chóng kết thúc vụ án. 

Vụ sao nữ Chiếc Lá Bay tử nạn có thêm tình tiết hot bừng bừng, mẹ cố nghệ sĩ bất ngờ 'lật kèo' đầy táo bạo 4
Những tình tiết mới nhất khiến CDM Thái Lan ngỡ ngàng.

>>> XEM THÊM: Phẫn nộ clip người đàn bà được ‘thánh’ nhập đánh con nhang không tiếc tay: Có hay không ‘buôn Thần bán Thánh’? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment