Home Tin tức Vừa comeback, Big Bang đã làm khuynh đảo BXH âm nhạc khắp 5 châu 4 bể

Vừa comeback, Big Bang đã làm khuynh đảo BXH âm nhạc khắp 5 châu 4 bể

by Content AI

Still Life đã lao thẳng lên top 1 trên BXH bài hát iTunes toàn thế giới và đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH bài hát iTunes châu Âu. Bên cạnh đó, MV comeback của Big Bang còn đứng vị trí số 1 trên BXH Top Song của iTunes ở 36 quốc gia như Việt Nam, Argentina, Úc, Brazil, Campuchia, Phần Lan, Pháp, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines, Arab Saudi , Singapore, Đài Loan, Thái Lan… Hơn nữa, bài hát đã thành công khi lọt vào BXH Top Song của Mỹ và leo lên vị trí số 3.

Vừa comeback, Big Bang đã làm khuynh đảo BXH âm nhạc khắp 5  châu 4 bể 1

Đúng 0 giờ ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), Big Bang đã tung MV comeback Still Life. Đây là MV đầu tiên của BIGBANG, đánh dấu sự quay trở lại của nhóm sau. Đã 4 năm kể từ ca khúc Flower Road ra mắt và gần 6 năm kể từ MV Fxxk It và Last Dance phát hành. Đúng như lời hứa của nhóm: “Hãy gặp lại nhau khi hoa nở”, BIGBANG comeback vào đúng tiết thanh minh của Hàn Quốc, MV ngập trong sắc hoa.

MV Still Life lột tả quãng thời gian khó khăn đã qua của các thành viên, mỗi cảnh quay tương ứng với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông có đủ. Still Life cho thấy quy luật nở rồi lại tàn của những bông hoa, ẩn dụ cho dòng chảy thời gian.

Vừa comeback, Big Bang đã làm khuynh đảo BXH âm nhạc khắp 5  châu 4 bể 2

Cả 4 thành viên không hề có một cảnh quay chung nào khiến chính fan hâm mộ cũng ngỡ ngàng. Những khoảnh khắc trình diễn đơn lẻ khiến fan nhớ lại con số 5 vĩnh cửu, cho thấy Big Bang 4 người đã thực sự không phải là đội hình trọn vẹn.

Có thể thấy mọi động thái của boygroup hàng đầu Kpop vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra bài hát lần này giống như một lời chia tay của các chàng trai.

Vừa comeback, Big Bang đã làm khuynh đảo BXH âm nhạc khắp 5  châu 4 bể 3

Cách đây ít giờ, T.O.P đã chính thức nói lời chia tay YG. Anh viết trên trang Instagram: “Tôi sẽ không ở đây nếu không có sự giúp đỡ của YG. Cảm ơn các bạn vì 16 năm qua. Nó có ý nghĩa với tôi rất nhiều. Tôi nghĩ gì đã đến lúc mình đến với bước ngoặt quan trọng khác của cuộc đời. Tôi mong chờ ngày mà mình có thể trở lại, trở thành một người đàn ông truyền cảm hứng trong tương lai gần. Vô cùng biết ơn các fan của tôi. Một lần nữa, xin cảm ơn!”

(Theo AllKpop)

>> Xem thêm: BIGBANG – MV Still Life: 5 thành viên không có 1 cảnh quay chung, 5 chi tiết khiến V.I.P ‘đau lòng’

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment