Home Tin tức Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ‘ở ẩn’ thời gian dài, làm rõ quan hệ với Mỹ Tâm

Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ‘ở ẩn’ thời gian dài, làm rõ quan hệ với Mỹ Tâm

by Content AI

Hơn 1 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm khi vướng vào lùm xùm từ thiện. Bị bà Phương Hằng điểm tên với loạt thông tin chưa được kiểm chứng, nam ca sĩ đình đám quyết đệ đơn kiện đối phương để bảo vệ uy tín danh dự. Kết quả, bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. 

Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố vắng bóng thời gian dài, làm rõ quan hệ với Mỹ Tâm 1
Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm khi vướng vào lùm xùm từ thiện suốt thời gian qua

Sau quãng thời gian hứng đủ lời ra tiếng vào, Đàm Vĩnh Hưng mới thực sự năng nổ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, tái xuất chưa được bao lâu, mới đây “ông hoàng nhạc Việt” lại gây chú ý khi tuyên bố vắng mặt một thời gian. Theo lịch trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ rời Việt Nam để bay đến Mỹ và Canada, đặc biệt anh sẽ ở “xứ sở cờ hoa” trong vòng 1 tháng.

Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố vắng bóng thời gian dài, làm rõ quan hệ với Mỹ Tâm 2
Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố vắng mặt thời gian dài

Sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, người hâm mộ trong nước tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, đây cũng là tín hiệu tích cực khi trải qua loạt ồn ào, nam ca sĩ vẫn được đông đảo khán giả quốc tế đón nhận.

Vào đầu năm nay, khán giả không khỏi bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng công bố loạt dự án khủng trong năm nay. Không những vận hành lại công ty Tiếng hát Việt, anh còn lấn sân sang lĩnh vực xây dựng. Đàm Vĩnh Hưng hé lộ sẽ tổ chức một chương trình lớn với “ngọc nữ” TVB – Chung Gia Hân.

Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố vắng bóng thời gian dài, làm rõ quan hệ với Mỹ Tâm 3
2022 là một năm bận rộn của Đàm Vĩnh Hưng với hàng loạt dự án mới
Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố vắng bóng thời gian dài, làm rõ quan hệ với Mỹ Tâm 4
Đàm Vĩnh Hưng năng nổ tham gia các hoạt động nghệ thuật

Trong một diễn biến khác, cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại clip trong quá khứ khi đứng chung sân khấu với “người tình tin đồn” – Mỹ Tâm. Cụ thể, nam ca sĩ đã bí mật đến xem Mỹ Tâm biểu diễn. Thấy vậy, Mỹ Tâm không khỏi thích thú, cả hai thậm chí còn mặc trang phục đồng điệu và có màn giao lưu đầy hài hước.

Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng còn đính kèm dòng trạng thái: Cưng xỉu anh Hưng chị Tâm. Ngưỡng mộ tình bạn này quá. Cách xưng hô “tình bạn” vô tình để lộ mối quan hệ thật của hai nghệ sĩ sau thời gian dài bị người hâm mộ “đẩy thuyền”. 

Vừa ổn định sau ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố vắng bóng thời gian dài, làm rõ quan hệ với Mỹ Tâm 5
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại clip trong quá khứ khi đứng chung sân khấu với “người tình tin đồn” – Mỹ Tâm, dòng trạng thái lộ rõ mối quan hệ thật

>>> XEM THÊM; CA tỉnh Long An cập nhật NÓNG vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Tìm kiếm Diễm My gặp khó khăn, liệu có gia hạn tạm giam lần 3? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment