Home Hậu trường Vướng bê bối, sao “Liên minh công lý” bị hoãn loạt dự án

Vướng bê bối, sao “Liên minh công lý” bị hoãn loạt dự án

by Content AI

Các báo giải trí phương Tây thông tin hãng Warner Bros đã có cuộc họp về tương lai của Erza Miller sau những bê bối liên quan đến pháp lý mà anh vướng phải. 

Cuối cùng, các thành viên hội đồng ra quyết định tạm ngừng toàn bộ các dự án có sự tham gia của nam diễn viên này cũng như hủy những buổi xuất hiện của Erza Miller trước công chúng đã được lên kế hoạch trước đó nhằm mục đích quảng bá phim mới.

Vướng bê bối, sao “Liên minh công lý” bị hoãn loạt dự án - Ảnh 1.

Sự nghiệp đang lên của Ezra Miller chững lại do các bê bối pháp lý

Erza Miller có tham gia vai diễn trong phim “Fantastic Beasts 3” – bộ phim sẽ công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 15-4. Vì phim chuẩn bị ra rạp nên không thể tạm dừng vai diễn nhưng Erza Miller sẽ không được xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim, trên các phỏng vấn truyền thông nhằm quảng bá phim.

Nam diễn viên này cũng đóng chính trong phim “The Flash” và tác phẩm đã lên lịch trình dự kiến phát hành năm 2023.

Sự nghiệp đang lên của Erza Miller có thể gặp rắc rối to sau khi anh bị bắt vì tội gây rối, quấy rối trật tự tại một quán karaoke bar ở Thành phố Honolulu thuộc Hawaii-Mỹ. 

Anh được cho là trở nên kích động khi các khách quen của quán bắt đầu hát karaoke. Anh đã hét những lời tục tĩu vào một phụ nữ 23 tuổi đang hát. Nam diễn viên cố gắng giật micro từ người phụ nữ này khi cô đang hát đoạn giữa bài hát (hành vi gây rối trật tự) và sau đó lao vào một người đàn ông 32 tuổi đang chơi phi tiêu (tội quấy rối).

Vướng bê bối, sao “Liên minh công lý” bị hoãn loạt dự án - Ảnh 2.

Ezra Miller gây lo ngại cho người hâm mộ bởi các dấu hiệu bất ổn tâm lý

Chủ quán đã nhiều lần yêu cầu Ezra Miller bình tĩnh nhưng vô ích nên gọi cảnh sát đến để bắt giữ. Sau khi nộp bảo lãnh tại ngoại chờ hầu tòa, Ezra Miller ở nhờ nhà của một cặp vợ chồng địa phương nhưng đến đêm thì anh xông vào phòng ngủ đe dọa giết họ. Nam diễn viên cũng bị tố đã ăn cắp ví tiền, hộ chiếu của người vợ.

Những bất ổn tâm lý của Ezra Miller khiến người hâm mộ lo ngại cho anh. Năm 2011, nam diễn viên bị bắt với cáo buộc tàng trữ cần sa. Sau đó, một thẩm phán bác bỏ cáo buộc này nhưng buộc tội nam diễn viên này về hành vi gây mất trật tự và phạt 600 USD.

Ezra Miller bắt đầu đóng phim từ năm 2008 và đến nay đã tham gia gần 30 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình: “Liên minh công lý”, “Sinh vật huyền bí”, “Biệt đội cảm tử”… Anh từng nhận 2 giải thưởng về diễn xuất.


Minh Khuê (Theo Fox News)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment