Home Âm nhạc Xuân Lan thử thách bản thân ở show ca nhạc

Xuân Lan thử thách bản thân ở show ca nhạc

by Content AI

Chương trình kết hợp âm nhạc và thời trang lần này sẽ có sự góp mặt của Minh Kha, Hà Nhi cùng các ca sĩ Fanny, Vũ Thịnh, Mai Vũ Luân (Lu An)… và những mẫu nhí nổi bật là học trò của Xuân Lan trình diễn.

Xuân Lan thử thách bản thân ở show ca nhạc - Ảnh 1.

Xuân Lan.

Xuân Lan cho biết, lý do cô tổ chức đêm diễn đặc biệt này là nhằm tri ân đến những khán giả yêu mến và theo dõi cô. Đây cũng là dịp để các học trò có thêm sân chơi với cả âm nhạc và thời trang.

Học trò Minh Kha tại chương trình Quý ông hoàn mỹ trưởng thành và có nhiều thay đổi sau khi nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện của Xuân Lan. Chàng trai đến từ Đồng Nai cho biết anh sẽ nỗ lực để trở thành một nghệ sĩ đa năng từ trình diễn thời trang, đóng phim và gần nhất là được đón nhận ở vai trò ca sĩ. Trong chương trình lần này, Minh Kha sẽ đứng chung sân khấu cùng nữ ca sĩ đang được yêu mến là Hà Nhi.

Xuân Lan thử thách bản thân ở show ca nhạc - Ảnh 2.

Hà Nhi đang nhận được sự chú ý sau khi tham gia chương trình “Ca sĩ mặt nạ”.

Về phần Hà Nhi, sau khi dừng chân tại chương trình “Ca sĩ mặt nạ” và gây nhiều tiếc nuối cho khán giả với tên gọi Miêu Quý Tộc, cô đang tiếp tục với những kế hoạch âm nhạc của mình.

Ngoài vai trò ca sĩ thì Fanny, Vũ Thịnh, Mai Vũ Luân còn là những gương mặt trẻ được yêu mến bởi sự năng động và gu thời trang sành điệu. Các nghệ sĩ này luôn bắt kịp xu hướng từ âm nhạc cho đến thời trang.

Vẫn với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc và thời trang mới lạ. Bà mẹ một con chia sẻ, dù biết cái gì mới cũng khó nhưng cô sẽ làm hết mình để có kết quả tốt nhất.

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment