Home Tin tức Bạn trai Nông Thúy Hằng lộ diện, chính thức lên tiếng về ồn ào của bạn gái hoa hậu

Bạn trai Nông Thúy Hằng lộ diện, chính thức lên tiếng về ồn ào của bạn gái hoa hậu

by Content AI

Sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng trở thành cái tên nhận được sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên chỉ sau khi đăng quang một thời gian ngắn cô đã bị tố về quá khứ từng PR web đen. Chưa dừng lại ở đó, còn xuất hiện nhiều tin đồn không mấy hay ho về đời tư của Nông Thúy Hằng như được đại gia bao nuôi và chưa tốt nghiệp đại học.

Bạn trai Nông Thúy Hằng lộ diện, chính thức lên tiếng về ồn ào của bạn gái hoa hậu 1
Nông Thúy Hằng vướng vào nhiều thị phi sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Ảnh: Internet

Sau hàng loạt những thị phi bủa vây, mới đây nhất, người được cho là bạn trai Nông Thúy Hằng đã chính thức lộ diện. Theo nguồn tin từ Vietnamnet, bạn trai của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đang làm việc trong ngành luật, cả hai đã có 2 năm yêu nhau từ thời nàng hậu còn là sinh viên.

Bạn trai Nông Thúy Hằng lộ diện, chính thức lên tiếng về ồn ào của bạn gái hoa hậu 2
Chân dung người được cho là bạn trai Nông Thúy Hằng. Ảnh: Internet

Trên trang cá nhân của người được cho là bạn trai Nông Thúy Hằng vừa qua đã có những lời đính chính, phủ nhận tin đồn xấu về cô đang bủa vây.  Theo đó, người này lên tiếng ủng hộ và giải thích từng lùm xùm của bạn gái, bao gồm cả việc cô bị chê bai ngoại hình, nghi vấn mua giải, hiểu lầm quảng cáo phim 18 ,…

Người đàn ông này cũng khẳng định mình và Nông Thúy Hằng đã có hơn 2 năm yêu nhau và những tin đồn về chuyện cô qua lại với đại gia đã có gia đình là hoàn toàn vô căn cứ. Hơn hết anh mong dư luận sẽ có cái nhìn chính xác nhất để tránh làm tổn thương đến bạn gái của mình, giúp cô có một kỳ đương nhiệm với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Bạn trai Nông Thúy Hằng lộ diện, chính thức lên tiếng về ồn ào của bạn gái hoa hậu 3
Bài đăng được cho là từ tài khoản bạn trai Nông Thúy Hằng. Ảnh: Internet

Sau khi vướng vào những ồn ào, thị phi liên quan đến đời tư, Nông Thúy Hằng đã phủ nhận chuyện được đại gia bao nuôi và quảng cáo không lành mạnh. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng thừa nhận về chuyện chưa tốt nghiệp đại học vì thiếu chứng chỉ tin học là đúng. Tuy nhiên cô đang trong quá trình học tập, trau dồi bản thân để có thể hoàn thành tốt chương trình học và tốt nghiệp.

Bạn trai Nông Thúy Hằng lộ diện, chính thức lên tiếng về ồn ào của bạn gái hoa hậu 4
Nông Thúy Hằng đang cố gắng hoàn thành chương trình học tập. Ảnh: Internet

Nói về chuyện đại gia bao nuôi, Nông Thúy Hằng cho biết hoàn toàn không có chuyện này bởi cô đã có bạn trai và cả hai cũng đã có một thời gian dài gắn bó. “Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ nào với một người đã có gia đình, thậm chí đại gia lại càng không. Tôi cũng đã có người yêu và cả hai đã bên nhau được vài năm rồi”, Nông Thúy Hằng cho hay. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment