Home Tin tức BB Trần tố bị nhân vật tên T giở trò, CĐM tìm ra danh tính trong 1 nốt nhạc

BB Trần tố bị nhân vật tên T giở trò, CĐM tìm ra danh tính trong 1 nốt nhạc

by Content AI

Mới đây, BB Trần chia sẻ bài viết hài hước tố đồng nghiệp tên T. liên tục có hành động đụng chạm vào cơ thể mình một cách quá giới hạn: “Mình có người bạn chơi cũng khá thân. Mình không tiện nhắc tên ở đây, nên sẽ dùng chữ cái thay thế là T nha. T xuất thân từ Bến Tre lên thành phố để làm diễn viên, cao 1m85, tuổi thì vừa tròn 42 nhưng lúc nào cũng khai gian 31. Mặc dù là con trai rặc nhưng T có đam mê mãnh liệt với việc hóa thân vào các vai nữ.

Chuyện sẽ không có gì cho đến khi mình phát hiện dạo gần đây khi đi quay cùng các đồng nghiệp nam, T dùng hình ảnh giả nữ để tiếp cận họ. Ban đầu thì còn trêu đùa, thả thính vu vơ, sau đó mình thấy T có những hành động kỳ quặc như sờ soạng, ve vãn, thậm chí là bóp nắn, vo ve một số thứ khá nhạy cảm mình rất ngại nói ra như ngực, mông, đùi, kế đùi…”

BB Trần 'tố' bị nhân vật tên T 'giở trò', CĐM tìm ra danh tính trong 1 nốt nhạc 1
BB Trần 'tố' bị nhân vật tên T 'giở trò', CĐM tìm ra danh tính trong 1 nốt nhạc 2
BB Trần ‘tố’ bị nhân vật tên T ‘giở trò’, CĐM tìm ra danh tính trong 1 nốt nhạc là Hải Triều. Ảnh internet

Bài đăng của BB Trần nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và với những dữ liệu nam diễn viên đưa ra thì chỉ trong vòng 1 nốt nhạc là CĐM tìm ra danh tính. Phần lớn đều khẳng định chắc chắn người BB Trần nhắc đến là Hải Triều: “Chắc chắn Hải Triều luôn; Mạnh dạn đoán nhân vật T là Hải Triều; Lại một cú lừa siêu đỉnh của BB Trần, thấy thương cho Hải Triều quá….”.

BB Trần 'tố' bị nhân vật tên T 'giở trò', CĐM tìm ra danh tính trong 1 nốt nhạc 3
BB Trần và Hải Triều là đồng nghiệp thân thiết của nhau, cả hai tạo ra những sản phẩm hài hước trên mạng xã hội. Ảnh internet

Dòng trạng thái của BB Trần có lẽ chỉ là để trêu đùa đồng nghiệp và cư dân mạng mà thôi. Đây không phải lần đầu tiên mà đã nhiều lần Hải Triều trở thành nhân vật chính bị người bạn thân BB Trần lôi ra chọc ghẹo. 

BB Trần 'tố' bị nhân vật tên T 'giở trò', CĐM tìm ra danh tính trong 1 nốt nhạc 4
Hải Triều nhiều lần trở thành nạn nhân bị BB Trần lôi ra chọc ghẹo. Ảnh internet

Hải Triều và BB Trần là đồng nghiệp thân thiết gắn bó với nhau suốt nhiều năm qua và kết hợp ăn ý trong công việc. Trước đây từng có tin đồn Hải Triều và BB Trần bị rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên sau đó người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. Cho đến nay, BB Trần và Hải Triều vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, hợp tác chung và tạo ra nhiều sản phẩm hài hước thu hút người xem. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment