Home Hậu trường Bị fan quay lưng, thái độ Đông Nhi ra sao?

Bị fan quay lưng, thái độ Đông Nhi ra sao?

by Content AI

Bị fan quay lưng, thái độ Đông Nhi ra sao? - Ảnh 1.

Sau 1 ngày hứng chịu hậu quả từ việc khẳng định “kênh YouTube FC Đông Nhi do fan lập thuộc quyền sở hữu công ty ngay từ đầu và fan chăm sóc kênh này là tự nguyện”, rạng sáng nay, 14-5, Đông Nhi và chồng – Ông Cao Thắng – đều cùng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.  

Đông Nhi khẳng định hành động của “một vài thành phần xấu” trong FC khiến cô sợ hãi, thấy không được tôn trọng và tức giận vì “đã chạm đến giới hạn”.

Tâm thư của Đông Nhi càng khiến sự phẫn nộ của fan lên đến đỉnh điểm. Không chỉ người đứng ra tố cáo Đông Nhi “cướp đoạt kênh YouTube” mà hàng loạt “fan ruột”, “fan cứng” lâu năm cũng cho biết họ sẽ “thoát fan” sau lần tranh cãi này.

Điều đáng nói là hành động của nhóm fan này đã nhận được sự đồng tình lớn với lượt tương tác lên đến hàng ngàn. Trước tình hình này, Đông Nhi cùng chồng là CEO công ty quản lý của cô đã cùng nhau lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. 

Theo đó, Đông Nhi cho biết mình viết status hôm trước trong lúc mất bình tĩnh. Khi tỉnh táo lại, cô nhận ra những lời nói của mình đã gây tổn thương, dẫn đến hiểu lầm với những người yêu quý cô. Nữ ca sĩ khẳng định luôn xem fan là gia đình thứ 2 và không bao giờ muốn quay lưng với khán giả. Tuy nhiên, Đông Nhi vẫn hy vọng người hâm mộ dành sự tôn trọng đối với ê-kip và cho biết sẽ cầu thị, lắng nghe để sửa đổi. 

Bị fan quay lưng, thái độ Đông Nhi ra sao? - Ảnh 2.

Nhưng fan lại cho rằng cô thiếu chân thành

Trong khi đó, với tư cách là người đứng đầu công ty quản lý của Đông Nhi, Ông Cao Thắng khẳng định mình là người cần phải chịu trách nhiệm khi để việc tranh cãi vượt ngoài tầm kiểm soát. Cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều hứa sẽ khắc phục sai sót, lắng nghe nhiều hơn sau sự việc lần này.

Dù vậy, một bộ phận lớn cư dân mạng vẫn cho rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng thiếu thành ý khi đăng tâm thư xin lỗi vào lúc 2-3 giờ sáng. Nhiều người cho rằng việc đăng tải phản hồi mới nhất vào lúc rạng sáng cho thấy cả hai chỉ “xin lỗi cho có” để cố gắng xoa dịu cơn giận của fan hơn là thật sự thấy có lỗi với họ.

Từ chuyện tranh cãi về việc có đoạt kênh YouTube do fan lập ra hay không, Đông Nhi đã và đang trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội. Hàng loạt tin đồn, xì-căng-đan cũ được “đào” lại, chuyện từ thiện miền Trung cũng bị mang ra “soi”. Thậm chí, cả sự hợp tác của Đông Nhi với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng vấp phải sự phản đối gay gắt từ cộng đồng mạng. Sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 1988 này chưa bao giờ chao đảo đến thế! Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment