Home Tin tức Bị khán giả chê trách dù được Ngọc Sơn cưu mang, Hồ Văn Cường quyết ‘phục thù’ khi tung clip hiếm

Bị khán giả chê trách dù được Ngọc Sơn cưu mang, Hồ Văn Cường quyết ‘phục thù’ khi tung clip hiếm

by Content AI

Sau khoảng thời gian vướng ồn ào liên quan tới tiền bạc với ê-kíp của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã phải rời bỏ nơi đã gắn bó nhiều năm và tự mình xây dựng lại sự nghiệp từ đầu. Rất may mắn trên chặng đường âm nhạc “mù mịt” đang phải đối diện, Hồ Văn Cường nhận được sự giúp sức của Ngọc Sơn và bầu Thụy. Từ đây nam ca sĩ có được sự hậu thuẫn cả về mặt kinh tế và chuyên môn để có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Bị khán giả chê trách dù được Ngọc Sơn cưu mang, Hồ Văn Cường quyết 'phục thù' khi tung clip hiếm 1
Hồ Văn Cường đã nhận được sự hậu thuẫn quý giá cả về vật chất lẫn chuyên môn từ phía Ngọc Sơn và bầu Thụy. Ảnh: Internet

Được Ngọc Sơn tạo cơ hội và thường xuyên được đi hát trên các sân khấu lớn nhỏ, thế nhưng gần đây Hồ Văn Cường lại lộ tình trạng đáng báo động. Theo đó, nhiều bài hát mà con nuôi Phi Nhung thể hiện trên sân khấu lại vô tình lộ giọng hát chênh, phô, cột hơi thấp với kỹ thuật thanh nhạc thấp. Điều này khiến khán giả nghi ngờ về khả năng phát triển sự nghiệp dài lâu cũng như tài năng bị mai một của Hồ Văn Cường qua thời gian.

Đáp lại mọi lời gièm pha về giọng hát, mới đây Hồ Văn Cường đã chứng minh cho khán giả thấy được “thực lực” không phải dạng vừa của bản thân khi tung ra đoạn clip hiếm. Theo đó trên fanpage FC Hồ Văn Cường, đoạn video ghi lại cảnh nam ca sĩ đang hát live ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được chia sẻ.

Bị khán giả chê trách dù được Ngọc Sơn cưu mang, Hồ Văn Cường quyết 'phục thù' khi tung clip hiếm 2
Hồ Văn Cường hát live, chứng minh cho chất giọng trầm ấm mà mình vẫn đang sở hữu. Ảnh: Internet

Dễ dàng nhận thấy, con nuôi Phi Nhung vẫn sở hữu chất giọng ấm áp, êm ái dễ đi vào lòng người, mặc dù về kỹ thuật chưa có sự chuẩn xác, tính chuyên môn cao vẫn chưa có nhưng những gì đang có vẫn là những nỗ lực của nam ca sĩ để chứng minh thực lực mình đang có được cũng như đền đáp công ơn dạy dỗ của Ngọc Sơn.

Trong quá khứ không ít lần Hồ Văn Cường bị chê bai về việc thiếu kỹ thuật thanh nhạc, thường xuyên hụt hơi, lệch tông giọng. Từng lên tiếng giải thích về điều này, Hồ Văn Cường cho biết bản thân khi trải qua tuổi dậy thì đã bị vỡ giọng, không lên được tông cao ảnh hưởng đến giọng hát của mình. Chính vì vậy mà trong khoảng thời gian từ năm 2016-2017, con nuôi Phi Nhung hạn chế nhận show, dành thời gian để học thanh nhạc.

Bị khán giả chê trách dù được Ngọc Sơn cưu mang, Hồ Văn Cường quyết 'phục thù' khi tung clip hiếm 3
Hồ Văn Cường không ít lần nhận phải chỉ trích, chê bai của cư dân mạng về giọng hát live chênh, phô, lộ khuyết điểm của mình. Ảnh: Internet

Trước giọng hát có sự thay đổi của Hồ Văn Cường, nhiều khán giả cho rằng việc Hồ Văn Cường trải qua thời kỳ dậy thì chỉ là 1 nguyên nhân nhỏ, nguyên nhân chính ở đây chính là việc nam ca sĩ vẫn thiếu sự linh hoạt trong âm nhạc khi chưa thử sức mình với các dòng nhạc khác. Bởi có lẽ đến nay, Hồ Văn Cường chưa chắc phù hợp hoàn toàn với dòng nhạc dân gian, trữ tình như bao lâu nay anh vẫn theo đuổi.

Bị khán giả chê trách dù được Ngọc Sơn cưu mang, Hồ Văn Cường quyết 'phục thù' khi tung clip hiếm 4
Hồ Văn Cường vẫn luôn nỗ lực trên chặng đường sự nghiệp sau khi nhận được sự cưu mang kịp thời từ danh ca Ngọc Sơn. Ảnh: Internet

Nhận nâng đỡ Hồ Văn Cường trên bước đường sự nghiệp, danh ca Ngọc Sơn cũng từng thẳng thắn nhận xét về người học trò của mình và đánh giá cao về chất giọng mà con nuôi Phi Nhung đang sở hữu. Mặc dù vậy, chất giọng này vẫn có những khiếm khuyết, Ngọc Sơn với kinh nghiệm âm nhạc dày dặn của mình đã giúp Hồ Văn Cường nâng cao hơn về kỹ năng thanh nhạc, dạy anh cách phát âm, lấy hơi đến lối luyến láy. Với quá trình chỉ dạy chu đáo, Ngọc Sơn cũng như nhiều người hâm mộ thực sự kỳ vọng vào tương lai đầy hứa hẹn của Hồ Văn Cường trên chặng đường ca hát.

>> Xem thêm: Ngọc Sơn ‘nở mày nở mặt’ khi báo tin vui kép liên quan đến trò cưng Hồ Văn Cường

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment