Home Âm nhạc Bước tiến về hình ảnh nhưng phần nghe tệ

Bước tiến về hình ảnh nhưng phần nghe tệ

by Content AI

Sản phẩm mới There’s No One At All của Sơn Tùng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

20h ngày 28/4, Sơn Tùng trở lại với một sản phẩm đậm chất quốc tế – ca khúc tiếng Anh There’s No One At All. Được đầu tư chỉn chu từ phần âm nhạc mastered bởi nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Chris Gehringer, bối cảnh và tạo hình trong MV đều chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Thế nhưng, ngay từ khi phát hành, MV của Sơn Tùng đã gặp phải rất nhiều tranh cãi.

Phản ứng về MV mới của Sơn Tùng: Bước tiến về hình ảnh nhưng phần nghe tệ, nhiều người lo lắng trước cái kết đầy tiêu cực-1

Đầu tiên, với một MV nhuốm màu u tối, ẩn chứa phân cảnh nhảy lầu gây sốc, màu sắc tiêu cực xuyên suốt khiến số đông người xem cảm thấy rất khó chịu. Với vị thế là thần tượng hàng đầu tại Việt Nam có lượng fan hùng hậu đa số đều là những người trẻ, việc Sơn Tùng truyền tải thông điệp có phần “cổ xuý” ám chỉ tự tử sẽ là một điều vô cùng nguy hiểm.

Phản ứng về MV mới của Sơn Tùng: Bước tiến về hình ảnh nhưng phần nghe tệ, nhiều người lo lắng trước cái kết đầy tiêu cực-2

Rất nhiều bài viết và bình luận chỉ trích cảnh nhảy lầu trong MV của Sơn Tùng

Phản ứng về MV mới của Sơn Tùng: Bước tiến về hình ảnh nhưng phần nghe tệ, nhiều người lo lắng trước cái kết đầy tiêu cực-3

Phản ứng gay gắt của netizen

Trong bối cảnh nhiều vụ học sinh nhảy lầu đang diễn ra, MV của Sơn Tùng như một động thái cổ suý sẽ gây ra hậu quả tai hại. Nhiều khán giả rất bất bình trước việc Sơn Tùng đưa một cảnh nhạy cảm tiêu cực như vậy vào MV.

Phản ứng về MV mới của Sơn Tùng: Bước tiến về hình ảnh nhưng phần nghe tệ, nhiều người lo lắng trước cái kết đầy tiêu cực-4

Ý kiến trái chiều về phần âm nhạc và hình ảnh của Sơn Tùng trong There’s No One At All

Bên cạnh cảnh nhảy lầu gây sốc, phần tạo hình và kịch bản MV cũng bị đưa ra so sánh khá nhiều với BIGBANG và G-Dragon. Theo cộng đồng mạng, There’s No One At All như một phiên bản tổng hợp các chi tiết đã từng xuất hiện trong MV Crooked của G-Dragon cũng như Haru Haru và Loser (BIGBANG).

Ngoài những nhận xét có phần tiêu cực, khán giả vẫn dành lời khen cho màn đột phá lần này của Sơn Tùng. Mỗi 1 lần comeback, Sơn Tùng đều mang đến hình ảnh và thể loại âm nhạc mới, không hề bị trùng lặp với các sản phẩm trước. Dù phần nghe của There’s No One At All thật sự khó ngấm, nhưng về mặt hình ảnh thì Sơn Tùng đã cho thấy một sự đột phá mới lạ, dù đâu đó vẫn còn những sự… học hỏi mà netizen “bóc ra”.

Một số nhận xét của người xem:

– Cái kịch bản thì mix giữa Haru Haru + Crooked nhưng outfit thì ôm bên Michigo vào. Nhạc thì hát tiếng Anh vẫn không nghe được gì.

– Khó nghe thật sự ạ, nghe xong không đọng lại tí gì trong đầu luôn.

– Đây có lẽ là ca khúc có phần nghe tệ nhất của Sơn Tùng.

– Bài này đánh dấu bước tiến mới của Sơn Tùng nên có thể thành tích sẽ không cao như những MV trước. Xem MV xong mình chỉ nghe được mỗi câu There’s No One At All, tuy nhiên đúng là phần hình ảnh hiệu ứng của MV xem mãn nhãn thật nói thật là đỉnh nhất trong các MV mình từng xem của Tùng. Dù nghe không hiểu nhưng nghe giai điệu cũng khá bắt tai. Vẫn đánh giá cao tư duy âm nhạc của ST.

– Không muốn tiếp nhận những thứ tiêu cực như này.

– Dưới góc nhìn của fan nó lại là cảnh quay đẹp giúp người ta thoát khỏi stress trầm cảm chăng?

– Vẫn là những giai điệu bắt tai, câu chuyện theo mình thì nói về căn bệnh trầm cảm, một đứa trẻ trở nên điên cuồng sau ngày tháng bị cô lập, rồi dẫn đến quyết định kết thúc cuộc đời mình.

Đáng nói, đa phần phản ứng của khán giả ở kênh YouTube chính của Sơn Tùng lại rất… kì lạ. Khán giả là người Việt Nam, nhưng tất cả đều nói tiếng Anh và bình luận đúng một văn mẫu “nice song”. Đây có lẽ là động thái ủng hộ của toàn thể SKY dành cho Sơn Tùng.

Phản ứng về MV mới của Sơn Tùng: Bước tiến về hình ảnh nhưng phần nghe tệ, nhiều người lo lắng trước cái kết đầy tiêu cực-5

Hàng loạt bình luận “nice song” trên kênh YouTube của Sơn Tùng

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phan-ung-ve-mv-moi-cua-son-tung-buoc-tien-ve-hinh-anh-nhung-phan-nghe-te-nhieu-nguoi-lo-lang-truoc-cai-ket-day-tieu-cuc-162222804232634936.htmNguồn tin: Tintuconline.com.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment