Home Hậu trường Ca sĩ Ricky Martin kiện cháu trai, đòi bồi thường 20 triệu USD

Ca sĩ Ricky Martin kiện cháu trai, đòi bồi thường 20 triệu USD

by Content AI

Trang Daily Mail thông tin Ricky Martin đã đệ đơn kiện tại San Juan, Puerto Rico vào ngày 7-9 chống lại Dennis Yadiel Sanchez. Trong đơn kiện, nam ca sĩ này cho biết đã bị khủng bố, quấy rối, đeo bám, tống tiền bởi cháu trai 21 tuổi của mình.

Ricky Martin mô tả Dennis Yadiel Sanchez là một “người bị ảnh hưởng tiêu cực” và đã cố gắng bôi xấu danh tiếng của anh, khiến anh cùng gia đình cảm thấy không được an toàn. Một số hành động của Dennis Yadiel Sanchez mà Ricky Martin cáo buộc được liệt kê cụ thể gồm: Đăng số điện thoại nam ca sĩ lên trang mạng xã hội Instagram, tạo tài khoản Instagram cho một trong các con của nam ca sĩ, đe dọa sẽ tiếp tục làm tổn hại danh tiếng nếu không được trả tiền…

Ca sĩ Ricky Martin kiện cháu trai, đòi bồi thường 20 triệu USD - Ảnh 1.

Ricky Martin khởi kiện cháu trai

Vì những rắc rối do cháu trai gây ra, Ricky Martin đã bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh béo bở và muốn được bồi thường thiệt hại 20 triệu USD. Anh cũng yêu cầu thẩm phán hạ lệnh để Dennis Yadiel Sanchez chấm dứt mọi liên lạc với anh và gia đình.

Vào tháng 7, Dennis Yadiel Sanchez xin lệnh cấm tạm thời chống lại Ricky Martin và cáo buộc nam ca sĩ có mối tình loạn luân kéo dài 7 tháng cùng mình. Sau khi cả hai chia tay, Ricky Martin vẫn đeo bám, theo dõi nhà riêng của anh ta và trở thành một kẻ bạo hành, lạm dụng. Phía Ricky Martin kiên quyết phủ nhận cáo buộc.

Ngày 21-7, Ricky Martin trắng án khi cháu trai rút đơn kiện. Phía luật sư của Ricky Martin và tòa án cho biết Dennis Yadiel Sanchez tự quyết định rút đơn kiện, không có một áp lực hoặc tác động bên ngoài nào đối với quyết định của anh ta.

Ca sĩ Ricky Martin kiện cháu trai, đòi bồi thường 20 triệu USD - Ảnh 2.

Anh đòi bồi thường 20 triệu USD


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment