Home Hậu trường Ca sĩ Y Thanh 13 năm trở về và giấc mơ thành sự thật

Ca sĩ Y Thanh 13 năm trở về và giấc mơ thành sự thật

by Content AI

Ca sĩ Y Thanh 13 năm trở về và giấc mơ thành sự thật - Ảnh 1.

Y Thanh trong buổi ra mắt sản phẩm tối 15-5

Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào tối 15-5, ca sĩ Y Thanh đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý. Theo đó, sản phẩm mới của Y Thanh “Anh đã mơ về” sẽ khởi động cho nhiều hoạt động âm nhạc của anh từ nay đến cuối năm 2022.

Y Thanh – một cái tên đã quen thuộc với người yêu nhạc trong nước, sau khi anh đã có thời gian hoạt động sôi nổi ở nhiều nước trên thế giới trước khi về chính thức hoạt động tại quê nhà Việt Nam. Y Thanh luôn mong muốn góp phần tạo nên những màu sắc mới trong dòng chảy đương đại của nhạc Việt.

Y Thanh chăm chỉ học phát âm tiếng Việt chuẩn hơn từng ngày, và cái tên ca sĩ Y Thanh đã ghi lại nhiều ấn tượng với khán giả qua nhiều sản phẩm như: “Và từ đây” (sáng tác Phúc Trường), “Bão lòng” (sáng tác Trương Lê Sơn), “Chính tôi” (Trương Bảo Toàn), “Lại gần anh” (Hoàng Huy Long), “Đường về nhà” (Nguyễn Hồng Hải), “Solo” (Lương Bằng Quang)… Gần nhất chính là MV “Nam thần” của Y Thanh đã tạo được “cơn sốt” trên các trang nhạc online đạt được lượt xem “triệu views”.

Ca sĩ Y Thanh 13 năm trở về và giấc mơ thành sự thật - Ảnh 2.

Y Thanh cho biết, được hát trên quê hương là niềm hạnh phúc quá lớn với anh

Với sản phẩm mới, “Anh đã mơ về” – Y Thanh cho biết sau 2 năm đại dịch phải “bó gối” một chỗ, không thể làm gì và bản thân anh đã nghiệm ra, hạnh phúc ở hiện tại mà chúng ta cần nắm bắt chứ không phải những lời hứa xa xôi nào đó của tương lai.

“Chúng ta nên yêu thương nhau nhiều hơn, sẵn sàng thông cảm và thấu hiểu cho nhau, không chỉ trong tình cảm gia đình mà mọi mối quan hệ trong cuộc sống. Vì hạnh phúc đôi khi ngay trong tầm tay mà chúng ta không biết nắm giữ thì khó lòng tìm thấy ở kiếp sau” – Y Thanh bộc bạch.

Ca sĩ Y Thanh 13 năm trở về và giấc mơ thành sự thật - Ảnh 3.

Với ca sĩ Y Thanh showbiz Việt chính là thiên đường, giấc mơ được trở về của anh đã thành sự thật

Ca sĩ Y Thanh cho rằng mọi thứ tốt hay xấu đều do chính bản thân mỗi người quy định. Mỗi thành công hay thất bại đều là một trải nghiệm quý giá. Làm thế nào để bản thân của hôm nay tốt hơn hôm qua mới là điều quan trọng. Y Thanh muốn dùng khả năng âm nhạc của mình để lan tỏa thông điệp yêu thương đến khán giả.

Ca sĩ Y Thanh 13 năm trở về và giấc mơ thành sự thật - Ảnh 4.

Ca sĩ Y Thanh muốn dùng âm nhạc để lan tỏa năng lượng tích cực, thông điệp yêu thương đến khán giả

“Người đời hay nói “1 nụ cười là 10 thang thuốc bổ”, chỉ cần mỗi sáng thức dậy, thấy mình còn được thấy ánh nắng mặt trời, thì hãy cười lên gửi thông điệp yêu thương ấy vào gió và khí trời – đó cũng chính là liều thuốc bổ giúp chúng ta sống khỏe mạnh, bình an, đi qua đại dịch Covid-19″ – ca sĩ Y Thanh tâm sự.

Theo kế hoạch, ca sĩ Y Thanh dự định sẽ tổ chức chuỗi live show nhằm giới thiệu hành trình mới của anh với âm nhạc. Chuỗi live show sẽ dự kiến khởi động với đêm diễn vào tháng 7- 2022 tới.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment