Home Âm nhạc Cover điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng gây bão TikTok với clip nhảy quá xịn

Cover điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng gây bão TikTok với clip nhảy quá xịn

by Content AI

Quang Đăng đang gây sốt TikTok với clip cover điệu nhảy xương khớp. Điệu nhảy xương khớp này xuất phát từ MV “Vì sống là động” vừa được Hồ Quang Hiếu phát hành. Ca khúc “Vì sống là động” có giai điệu sôi nổi, bắt tai còn điệu nhảy xương khớp đặc trưng của bài hát thì lại dễ thực hiện và khá là bắt mắt.

Clip Quang Đăng nhảy điệu nhảy xương khớp

Khi cover lại điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng đã thổi vào sức trẻ và sự năng động, khỏe khoắn của mình. Bên dưới đoạn clip cover này, nhiều khán giả vào khen ngợi Quang Đăng nhảy đẹp và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, cũng có không ít khán giả thích thú trước điệu nhảy xương khớp và còn bày tỏ sẽ làm clip cover theo sự hướng dẫn từ Quang Đăng.

Nói về việc cover điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng cho biết anh cảm thấy khá hào hứng vì có thể lan tỏa sự tích cực đến với cộng đồng. Bản thân Quang Đăng là 1 vũ công nên rất quan tâm đến chuyện bảo vệ xương khớp để lúc nào cũng mang đến cho khán giả những bước nhảy điêu luyện, ấn tượng nhất.

Cover điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng gây bão TikTok với clip nhảy quá xịn - Ảnh 2.
Cover điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng gây bão TikTok với clip nhảy quá xịn - Ảnh 3.
Cover điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng gây bão TikTok với clip nhảy quá xịn - Ảnh 4.

Quang Đăng gây sốt với điệu nhảy xương khớp quá mức dễ thương và dễ làm theo

Đồng thời, Quang Đăng cũng kêu gọi mọi người cùng bỏ chút ít thời gian để giải phóng cơ thể và vận động mỗi ngày. Việc chăm chỉ vận động sẽ giúp mọi người có xương khớp chắc khỏe, đồng thời luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, trở ngại khó khăn trong cuộc sống.

Dù xuất hiện chưa lâu nhưng MV Vì sống là động và điệu nhảy xương khớp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. MV “Vì sống và động” là sản phẩm hợp tác giữa Hồ Quang Hiếu và nhãn hàng bảo vệ sức khỏe xương khớp Jex, có nội dung hướng đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. MV truyền tải thông điệp khá tích cực đó là hãy luôn lắng nghe cơ thể để biết khi nào cần nghỉ ngơi và khi nào cần bổ sung những dược phẩm cần thiết để duy trì sự dẻo dai cho xương khớp.

MV “Vì sống là động” do nhãn hàng JEX thế hệ mới – giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp, bảo vệ xương khớp chắc khỏe tài trợ. Thông điệp mà MV muốn hướng tới là “Vì sống là động – vận động là cốt lõi của hành trình sống, xương khớp chắc khỏe để chuyển động và sống trọn vẹn”.

Cover điệu nhảy xương khớp, Quang Đăng gây bão TikTok với clip nhảy quá xịn - Ảnh 5.

https://afamily.vn/cover-dieu-nhay-xuong-khop-quang-dang-gay-bao-tiktok-voi-clip-nhay-qua-xin-20220427152233451.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment