Home Âm nhạc Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dừng lưu hành MV “There’s no one at all”, Sơn Tùng gỡ bỏ và xin lỗi

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dừng lưu hành MV “There’s no one at all”, Sơn Tùng gỡ bỏ và xin lỗi

by Content AI

Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP đã đăng đàn xin lỗi sau khi MV There’s no one at all bị phản ứng dữ dội. Vì có cảnh tự sát trong MV nên Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dừng lưu hành sản phẩm này.

Trong bài đăng của mình, Sơn Tùng lên tiếng xin lỗi và tuyên bố ngưng phát hành MV There’s no one at all. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì khi khán giả truy cập vào đường link MV lại nhận được thông báo đã tắt hiển thị ở Việt Nam. MV chưa bị gỡ hoàn toàn mà chỉ dừng hiển thị tại Việt Nam. 

Sau lời kêu gọi stream "There's no one at all" trên các nền tảng, cuối cùng Sơn Tùng lên tiếng xin lỗi và chủ động gỡ MV tai tiếng? - Ảnh 1.

MV của Sơn Tùng đã tắt hiển thị tại Việt Nam.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dừng lưu hành MV "There's no one at all", Sơn Tùng gỡ bỏ và lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.
Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dừng lưu hành MV "There's no one at all", Sơn Tùng gỡ bỏ và lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Bài đăng có nội dung xin lỗi và chủ động ngừng phát hành MV của Sơn Tùng.

Nguyên văn bài đăng của Sơn Tùng như sau:

“Xin chào tất cả mọi người, mình là Sơn Tùng M-TP đây. Tối qua 28/04/2022, Tùng và tập thể công ty M-TP Entertainment đã cho ra mắt MV “There’s no one at all”. Đây là sản phẩm tiếng Anh đầu tiên đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời sự nghiệp của Tùng. Tùng thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào trong suốt quá trình thực hiện dự án này.

Tùng đã bắt đầu dự án There’s no one at all với những giai điệu đầu tiên (phần nghe) vào giữa năm 2020, cho đến tháng 1 năm 2022 thì những cảnh quay cuối cùng mới được đóng máy (phần nhìn), sau đó là cả một quá trình hậu kỳ rất cẩn thận, tỉ mỉ từng cảnh một để đem đến một dự án chỉnh chu nhất cho khán giả từ phần nghe cho đến phần nhìn. Và rồi cuối cùng There’s no one at all cũng đã được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 28/4/2022. Cả một chặng đường dài đúng không ạ!

MV được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và tinh thần của bài hát mà Tùng viết ra. Xuyên suốt MV là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.

Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp: “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn”.

Trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận.

Tuy nhiên, sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình. Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe sẽ chủ động ngưng phát hành MV “There’s no one at all”.

Cuối cùng Tùng và công ty xin được gửi một lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người anh em, những cộng sự, và những đối tác đã đồng hành cùng Tùng trong dự án lần này. Xin cảm ơn tất cả những ai đã và đang yêu thương, ủng hộ thật nhiều cho There’s no one at all. Và cuối cùng, Tùng xin cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp từ khán giả và các Sở ban ngành về dự án lần này. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều”.

https://afamily.vn/sau-loi-keu-goi-stream-theres-no-one-at-all-tren-cac-nen-tang-cuoi-cung-son-tung-len-tieng-xin-loi-va-chu-dong-go-mv-tai-tieng-20220429194903771.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment