Home Âm nhạc Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này

by Content AI

Tối ngày 19/4, Gigi Hương Giang đã chính thức ra mắt album đầu tay Du Hành Vào Tâm Trí tại TP.HCM. Không chỉ là một buổi họp báo đơn thuần, đây còn là một buổi showcase được đầu tư chỉn chu để nữ ca sĩ lần đầu trình diễn live toàn bộ những ca khúc trong album cùng ban nhạc Màu Nước.

Tại thảm đỏ sự kiện, Hồ Ngọc Hà – huấn luyện viên của Gigi Hương Giang tại chương trình The Voice 2012 đã xuất hiện, đi cùng nữ ca sĩ là ông xã Kim Lý. Đồng hành đến chúc mừng trò cũ của bà xã và tuy bị “chia cắt” nhưng nam diễn viên lại có hành động cực kỳ tinh tế. Dù như đang ôm eo Gigi Hương Giang nhưng khi quan sát kỹ có thể thấy anh đang khéo léo đặt tay lên cánh tay của Hà Hồ khi cùng ôm eo trò cưng của bà xã.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 1.

Chia sẻ tại sự kiện, Gigi Hương Giang không kìm được nước mắt khi nhắc lại những trải nghiệm đáng nhớ đã trở thành nhiều chiêm nghiệm quý giá để cô tự sáng tác nên album Du Hành Vào Tâm Trí. Các ca khúc trong album là sự kết hợp giữa live-band và nhạc điện tử, nên rất thích hợp để hát live, giúp Gigi Hương Giang thể hiện nhiều sắc thái của bản thân khi trình diễn cũng như mang đến khía cạnh mới trong con người mình đến khán giả.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ đã “lột xác” từ phong cách âm nhạc đến hình ảnh, cho thấy tinh thần nghiêm túc và nhiệt huyết khi trở lại với nghệ thuật.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 3.

Gigi Hương Giang còn thể hiện sự tự tin và sự thấu hiểu sâu sắc âm nhạc của mình khi tự dẫn dắt toàn bộ các tiết mục trình diễn, kể cho khán giả nghe câu chuyện phía sau từng sáng tác, hay nói về thông điệp ẩn chứa trong mỗi ca khúc mới.

Gigi Hương Giang đã trình diễn live liên tục 7 sáng tác của mình trong album “Du Hành Vào Tâm Trí”: Xinh, Mãi Chẳng Ai Yêu Mình, Du Hành Vào Tâm Trí, Em Thấy Gì, Nhành Hoa Khô, Vu Vơ, Thế Giới Của Em.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý cũng ở lại tới cuối chương trình, theo dõi toàn bộ đêm diễn và không giấu được sự xúc động ở phần giao lưu với Gigi Hương Giang.

nkk9209 16504067039471142055739
trin0835 1650406704571242752600

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã ôm Gigi Hương Giang và cùng rơi nước mắt vì xúc động. Hồ Ngọc Hà bồi hồi nhắc lại kỷ niệm: “Dù không phải show của mình mà khóc, cảm ơn mọi người đã đến với Hương Giang. Hà vẫn cứ tức và giận Giang bởi vì khi The Voice hết, Hà có gặp lại các bạn và đưa lời khuyên mỗi một người nên đi con đường như thế nào. Lúc đấy, Giang vẫn khăng khăng sẽ ra Hà Nội và chạy theo tiếng gọi của con tim, Hà bảo ‘con điên!’. Vì cơ hội sẽ không đến với mình nhiều lần, đặc biệt lúc đó các bạn còn trẻ, nhiều đam mê, Hà nhìn thấy Giang là một giọng hát sẽ được nhiều người yêu mến, kể cả ngoại hình nữa, rất thông minh và ngây thơ. Giang có nhiều yếu tố để trở thành một ngôi sao ở thời điểm đó”.

Ngoài Hà Hồ & Kim Lý, đông đảo nghệ sĩ Việt, các khách mời KOL, hot TikToker đã có mặt để chúc mừng cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Gigi Hương Giang và thưởng thức đêm nhạc như Vũ, Nguyễn Trần Trung Quân, Thiều Bảo Trang, K-ICM…

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trang.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 8.

Vũ.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 9.

VJ Dustin Nguyễn.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 10.

Stylist Hoàng Ku.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 11.

Thiên An.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 12.

K-ICM.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 13.

Trung Quân.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 14.

Rapper Osad.

Cùng Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng trò cũ Gigi Hương Giang, Kim Lý lại có hành động cực tinh tế này - Ảnh 15.

Rocker Nguyễn.

https://afamily.vn/cung-ho-ngoc-ha-den-chuc-mung-tro-cu-gigi-huong-giang-kim-ly-co-hanh-dong-cuc-tinh-te-20220420060331385.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment