Home Tin tức Đàm Vĩnh Hưng ê chề nhận về loạt lời mỉa mai khi thừa nhận một ‘chân lý’ hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng

Đàm Vĩnh Hưng ê chề nhận về loạt lời mỉa mai khi thừa nhận một ‘chân lý’ hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng

by Content AI

Suốt thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ bị gọi tên trong ồn ào từ thiện. Anh cùng với người tố cáo là bà Nguyễn Phương Hằng liên tiếp có những màn đấu tố online, khiến MXH liên tục xôn xao.

Đặc biệt với bà chủ Đại Nam, những phát ngôn vô căn cứ trên MXH liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng cùng với nhiều gương mặt khác đã khiến bà lâm vào vòng lao lý. Ngày 24/3/2022, bà Nguyễn Phương Hằng bị Công an TP Hồ Chí Minh khởi tố và bắt tạm giam vì hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” sau một loạt các cuộc livestream “thóa mạ, kết án nhiều cá nhân” có hàng nghìn người theo dõi.

Đàm Vĩnh Hưng nhận về loạt phản ứng khi thừa nhận một 'chân lý' hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng 1

Là “nạn nhân” trực tiếp của những phát ngôn không kiểm soát trên MXH, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đáng chú ý về vấn đề này trong hậu trường của một show thời trang. Tại đây, “ông hoàng nhạc Việt” vô cùng ủng hộ về việc an ninh mạng hoạt động mạnh mẽ để có thể kiểm soát được những nội dung không phù hợp trên MXH.

Đàm Vĩnh Hưng nhận về loạt phản ứng khi thừa nhận một 'chân lý' hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng 2
Đàm Vĩnh Hưng nhận về loạt phản ứng khi thừa nhận một ‘chân lý’ hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng. Ảnh: Chụp màn hình

“Lúc trước nói là sẽ có một cái an ninh mạng, có người đồng ý, có người không đồng ý. Riêng Hưng thì đồng ý vì nó kiểm soát được rất là nhiều những người tự cho mình những cái quyền lực ảo, hạ danh dự người này, người kia, hoặc có thể chửi bới, nói những lời vô văn hóa. Cái đó để lại di chứng lâu lắm, cho nên là Hưng nghĩ rằng nên có an ninh mạng và có những biện pháp chế tài hoặc những biện pháp thật mạnh như xóa sổ hoặc khóa tài khoản, khóa lại tên tuổi, cấm dùng mạng luôn với những người vi phạm thì mới có được môi trường văn hóa lịch sự, văn minh”, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Tuy nhiên, cùng với nhiều lời đồng tình gửi đến “ông hoàng nhạc Việt” thì có một bộ phận không nhỏ lên tiếng mỉa mai anh, cho rằng nam ca sĩ đang nói về mình. Bởi lẽ trong quá khứ, không ít lần Đàm Vĩnh Hưng từng gặp nhiều ồn ào về những phát ngôn không kiểm soát trên mạng.

Đàm Vĩnh Hưng nhận về loạt phản ứng khi thừa nhận một 'chân lý' hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng 3
Đàm Vĩnh Hưng nhận về loạt phản ứng khi thừa nhận một 'chân lý' hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng 4
Phản ứng của CĐM trước những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Chụp màn hình

Nam ca sĩ từng đối đáp anti-fan, tuyên bố mình là “vùng đất cấm”, treo thưởng fan “dạy dỗ” người cha tác động vật lý mạnh đến con trong vụ việc ở Tiền Giang cách đây ít năm. Hay thậm chí cùng đã có lần nam ca sĩ xưng hô “mày – tao” ngay trên bài đăng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng nhận về loạt phản ứng khi thừa nhận một 'chân lý' hậu cuộc chiến với bà Phương Hằng 5

Từng vướng vào không ít ồn ào, thế nhưng có thể nhận thấy Đàm Vĩnh Hưng vẫn mạnh mẽ đối diện với dư luận, từng bước cải thiện bản thân để tránh những điều tiếng không đáng có. Mặc dù vậy, hình ảnh của “ông hoàng nhạc Việt” vẫn chưa được “chỉn chu” trong mắt của một bộ phận công chúng.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment