Home Tin tức Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá ‘khủng’

Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá ‘khủng’

by Content AI

Ồn ào giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ đi đến hồi kết khi những cái tên như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên… được cơ quan chức năng chứng minh trong sạch. Trong khi đó bà Phương Hằng bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam, Công an tỉnh Bình Dương khởi tố để làm rõ hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo điều 331, Bộ luật hình sự.

Trong khi một số đồng nghiệp đang từng bước khôi phục lại sự nghiệp thì Đàm Vĩnh Hưng có cú “vươn mình” khi phát hành dự án mới mang tên Anh Lo Cho Em Hết. Với sự đầu tư công phu cùng giai điệu vui nhộn, “đứa con tinh thần mới” của ông hoàng nhạc Việt đã nhận được quan tâm từ phía khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá 'khủng' 1
Đàm Vĩnh Hưng có cú “vươn mình” khi phát hành dự án mới mang tên Anh Lo Cho Em Hết

Ở thời điểm hiện tại ca khúc Anh Lo Cho Em Hết thu về loạt thành tích đáng tự hào. Trên nền tảng Youtube, dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng xuất sắc lọt top 12 trong danh mục âm nhạc thịnh hành, thứ hạng này liên tục thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá 'khủng' 2
Anh Lo Cho Em Hết thu về loạt thành tích đáng tự hào trên các nền tảng

>>> XEM THÊM: Liên Phạm để lộ bản chất tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng, có động thái nằm ngoài dự đoán của CDM 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng háo hức thông báo bản Audio Anh Lo Cho Em Hết  đã lọt top 2 Itunes chỉ sau 3 giờ phát hành. Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá 'khủng' 3
Với sự đầu tư công phu cùng giai điệu vui nhộn, “đứa con tinh thần mới” của ông hoàng nhạc Việt đã nhận được quan tâm từ phía khán giả.

Vốn được xem là dự án đánh dấu sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng, Anh Lo Cho Em Hết được nam ca sĩ đổ dồn nhiều công sức, tâm huyết. Không những vậy, ông hoàng nhạc Việt còn “chơi lớn” khi tổ chức sự kiện ra mắt siêu hoành tráng. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã dành hẳn 5 sảnh của GEM Center để đầu tư hệ thống sân khấu xịn sò với sức chứa hơn 400 khách mời. Sân khấu hệt như siêu show thu nhỏ. Để buổi ra mắt được chỉn chu anh cùng ekip đã lên kế hoạch từ hàng tháng trời trước khi diễn ra sự kiện. 

Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá 'khủng' 4
Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá 'khủng' 5
Sân khấu sự kiện ra mắt dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng được đánh giá vô cùng hoành tráng

>>> XEM THÊM: NÓNG bừng bừng: Lộ kết quả cuối cùng vụ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn bí ẩn, dư luận Thái Lan sôi sục vì lý do này 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment