Home Tin tức Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình huống khó đỡ tại sự kiện, ‘muối mặt’ tiết lộ nguyên nhân nhưng có dễ được tha thứ?

Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình huống khó đỡ tại sự kiện, ‘muối mặt’ tiết lộ nguyên nhân nhưng có dễ được tha thứ?

by Content AI

Chiều hôm qua (12/5), showbiz Việt rộn ràng trước sự kiện họp báo giới thiệu dự án mới của Trúc Nhân. Không nằm ngoài dự đoán của dân tình, thảm đỏ chứng kiến màn đổ bộ của dàn khách mới đình đám, “giật đẹp” spotlight bởi những bộ cánh kiêu sa, chặt chém.

Theo quy định của chính chủ, mỗi khách mời khi tham gia buổi họp báo phải mặc trang phục màu đen. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, Đàm Vĩnh Hưng lại “chơi trội”, xuất hiện với chiếc áo hồng nổi bần bật. Từ trước đến nay, mặc sai dresscode khi dự sự kiện bị cho là “đại kỵ” vì không chỉ thể hiện sự thiếu tôn trọng người tổ chức, mà còn dễ gây hiểu lầm là cố tình “chiếm sóng”. Chính vì điều này, mà tình huống “khó đỡ” của Đàm Vĩnh Hưng bị dân tình tranh cãi không ngừng trên mạng xã hội.

Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình huống khó đỡ tại sự kiện, 'muối mặt' tiết lộ nguyên nhân nhưng có dễ được tha thứ? 1
Đàm Vĩnh Hưng “chơi trội”, xuất hiện với chiếc áo hồng nổi bần bật tại sự kiện họp báo giới thiệu dự án mới của Trúc Nhân

Tuy nhiên, ngay trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng, tiết lộ lý do mặc sai trang phục. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, khi Trúc Nhân ngỏ lời mời tham dự chỉ nói địa điểm, thời gian tổ chức, chứ không đề cập đến dresscode. Hơn nữa, bản thân anh cũng vừa có công việc nên vội vã qua chung vui với đàn em nên không thể kỹ càng trong trang phục.

Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình huống khó đỡ tại sự kiện, 'muối mặt' tiết lộ nguyên nhân nhưng có dễ được tha thứ? 2
Không ít người tỏ ra cảm kích trước tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Trúc Nhân

Chia sẻ này sau đó đã nhận được quan tâm từ phía khán giả. Không ít người tỏ ra cảm kích trước tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Trúc Nhân. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến chỉ trích nam ca sĩ thiếu tinh tế trong việc xin thêm thông tin về sự kiện khi đàn em ngỏ lời mời.

Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình huống khó đỡ tại sự kiện, 'muối mặt' tiết lộ nguyên nhân nhưng có dễ được tha thứ? 3

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi vì vấn đề chơi phục. Trước đó, khi tham gia liveshow Giọng hát Việt, giọng ca đình đám còn diện kiểu mặc áo sát nách, đeo găng tay đen lên sóng truyền hình. Hơn nữa, Đàm Vĩnh Hưng còn sử dụng phụ kiện ánh kim để tô điểm cho bộ đồ đen, khiến tổng thể bị màu mè, nữ tính quá đà.

Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình huống khó đỡ tại sự kiện, 'muối mặt' tiết lộ nguyên nhân nhưng có dễ được tha thứ? 4
Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên gây tranh cãi vì vấn đề chơi phục

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị lôi vào hàng loạt ồn ào, trong đó có cuộc chiến với bà Nguyễn Phương Hằng. Sau khi được cơ quan chức năng tuyên bố không có dấu hiệu phạm tội, nam ca sĩ tích cực tham gia các hoạt động showbiz. Mới đây nhất, ông hoàng nhạc Việt phát hành dự án mới và thu về nhiều thành tích đáng tự hào. 

Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình huống khó đỡ tại sự kiện, 'muối mặt' tiết lộ nguyên nhân nhưng có dễ được tha thứ? 5
Ông hoàng nhạc Việt phát hành dự án mới và thu về nhiều thành tích đáng tự hào. 

>>> XEM THÊM: Tịnh Thất Bồng Lai liên tục nhận quả ‘đắng’: Thêm kẻ bị pháp luật trừng trị, phản ứng của người ‘cầm đầu’ gây chú ý 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment