Home Tin tức Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay ‘khịa’ bà Phương Hằng, lần này cách thức đặc biệt thế nào mà CDM ‘ngơ ngác, bật ngửa’?

Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay ‘khịa’ bà Phương Hằng, lần này cách thức đặc biệt thế nào mà CDM ‘ngơ ngác, bật ngửa’?

by Content AI

Đàm Vĩnh Hưng bà Phương Hằng từng được xem là cặp đôi như “nước với lửa” vì những lần gọi tên nhau trên mạng xã hội. Ồn ào đến đà nguội lạnh khi bà Phương Hằng bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo điều 331 bộ luật Hình sự. Kể từ khi đối thủ “vướng vòng lao lý”, Đàm Vĩnh Hưng tuy không còn nhắc đích danh tên bà Phương Hằng, thế nhưng nam ca sĩ nhiều lần bị dân tình phát giác có động thái ẩn ý “cà khịa” nữ đại gia. Đơn cử là bài đăng mới đây.

Mr Đàm thẳng tay 'khịa' bà Phương Hằng, lần này cách thức đặc biệt thế nào mà CDM 'ngơ ngác, bật ngửa'? 1
Kể từ khi đối thủ “vướng vòng lao lý”, Đàm Vĩnh Hưng tuy không còn nhắc đích danh tên bà Phương Hằng, thế nhưng nam ca sĩ nhiều lần bị dân tình phát giác có động thái ẩn ý “cà khịa” nữ đại gia

Theo đó, trên trang Facebook với lượng theo dõi khủng, “ông hoàng nhạc Việt” có bài viết thông báo về kế hoạch show diễn sắp tới. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như Đàm Vĩnh Hưng không đăng tải hình ảnh cậu bạn thân Vũ Hà trong diện mạo giả gái. Đáng chú ý lối trang điểm, phụ kiện của Vũ Hà đều giống với tạo hình của bà Phương Hằng trong một đợt ra sân bay cách đây không lâu. Cũng từ đây mà diễn đàn mạng đua nhau đăng tải hình ảnh bạn thân Đàm Vĩnh Hưng với CEO Đại Nam để so sánh.

Mr Đàm thẳng tay 'khịa' bà Phương Hằng, lần này cách thức đặc biệt thế nào mà CDM 'ngơ ngác, bật ngửa'? 2
Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay “khịa” bà Phương Hằng, cách thức đặc biệt khiến CDM “ngơ ngác, bật ngửa”

Trên mạng xã hội nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước động thái này của Đàm Vĩnh Hưng. Không biết ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã để cậu bạn thân hóa thân thành bà Phương Hằng với mục đích “cà khịa”, đá xoáy. Tuy nhiên, đây chỉ mới là suy đoán của cư dân mạng, phía Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng chưa đưa ra bất cứ ý kiến gì về thông tin này.

Mr Đàm thẳng tay 'khịa' bà Phương Hằng, lần này cách thức đặc biệt thế nào mà CDM 'ngơ ngác, bật ngửa'? 3
Sau khi bà Phương Hằng bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật

Đây là không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng có động thái bị dân tình cho là “cà khịa” bà Phương Hằng. Trong một đêm nhạc được tổ ở TP HCM, anh từng gây xôn xao khi cùng ca sĩ Trúc Nhân thể hiện ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa. Trùng hợp thay, đây lại là “bài hát tủ” của bà Phương Hằng, từng được bà thể hiện trên nhiều sóng livestream. 

Mr Đàm thẳng tay 'khịa' bà Phương Hằng, lần này cách thức đặc biệt thế nào mà CDM 'ngơ ngác, bật ngửa'? 4
Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sĩ Trúc Nhân thể hiện ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa, đây lại là “bài hát tủ” của bà Phương Hằng

>>> XEM THÊM: BIẾN GÌ: Rần rần hình ảnh Thủy Tiên tay ‘chống nạnh’ đối chất với 2 người đàn ông, diện mạo khiến ai nấy khiếp sợ  

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment