Home Tin tức ĐỘC QUYỀN: ‘Bắt gọn’ khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh ‘đệ nhất mỹ nhân’ Vbiz?

ĐỘC QUYỀN: ‘Bắt gọn’ khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh ‘đệ nhất mỹ nhân’ Vbiz?

by Content AI

Sau drama từ thiện diễn ra vào năm 2021, Thủy Tiên gần như vắng bóng trong các hoạt động của showbiz. Từng được xem là giọng ca làm nên tuổi thơ của nhiều người, ồn ào đã khiến tên tuổi của cô nàng lao dốc như “xe đạp đứt phanh”. Mãi cho đến khi được Bộ công an, Thủy Tiên mới đường đường chính chính tái xuất. Drama xảy ra lần này được nữ ca sĩ đánh giá là “vết nhơ lớn” trong sự nghiệp.

Gần đây, dù không “càn quét” các chương trình truyền hình, thế nhưng Thủy Tiên bắt đầu đi hát trở lại. Ngày 25/7, bà xã Công Vinh đã có mặt tại Hà Nội để tham gia một sự kiện. Phóng viên chúng tôi đã ghi lại được nhiều khoảnh khắc của Thủy Tiên trong lần xuất hiện này.

ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 1
Thủy Tiên có mặt tại Hà Nội để tham gia một sự kiện

Vốn trung thành với phong cách sexy gợi cảm, Thủy Tiên xuất hiện với chiếc váy tông nude vô cùng gợi cảm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chẳng cần makeup cầu kỳ, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc vẫn khoe khéo được nhan sắc ngọt ngào như “cắn nhầm đào tiên”.

ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 2
Vốn trung thành với phong cách sexy gợi cảm, Thủy Tiên xuất hiện với chiếc váy tông nude vô cùng gợi cảm
ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 3
Qua ống kính máy ảnh, dù ở góc độ nào nhan sắc của cô nàng vẫn vô cùng tỏa sáng

Qua ống kính máy ảnh, dù ở góc độ nào nhan sắc của cô nàng vẫn vô cùng tỏa sáng. Bên cạnh đó, tâm điểm thu hút lại rơi vào đôi chân thẳng như kiếm Nhật. Làn da trắng phát sáng cũng nhận về vô số lời khen.

ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 4
Tâm điểm thu hút lại rơi vào đôi chân thẳng như kiếm Nhật. Làn da trắng phát sáng của Thủy Tiên cũng nhận về vô số lời khen.

>>> XEM THÊM: Trải qua quãng thời gian hứng chịu nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều: Là gì mà khi nói ra ai cũng đều phải ngỡ ngàng? 

Trong một thời gian dài, Thủy Tiên vướng nhiều nghi hoặc về khả năng hát live, tuy nhiên, tại lần xuất hiện này nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc Nếu Em Được Chọn Lựa vô cùng trơn tru. Chất giọng mượt mà, âm sắc nhẹ nhàng khiến cả hội trường du dương theo tiếng nhạc.

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên cũng đăng tải hình ảnh về sự kiện lần này, cô không giấu được sự tiếc nuối khi chỉ ở lại Hà Nội 2-3 tiếng đồng hồ. Bà xã Công Vinh viết: “Hôm qua em chỉ được phép ở lại Hà Nội có 2-3 tiếng đồng hồ. Trời nóng… may mà mình có một chiếc váy thật xinh”.

ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 5
Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên cũng đăng tải hình ảnh về sự kiện lần này
ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 6
Cô không giấu được sự tiếc nuối khi chỉ ở lại Hà Nội 2-3 tiếng đồng hồ
ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 7
Có thể thấy dù đã qua sinh nở, tuy nhiên nhan sắc của Thủy Tiên vẫn khiến nhiều người phải trầm trò khen ngợi
ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 8
Thông qua dòng trạng thái, Thủy Tiên ngầm khẳng định độ “đắt show” của mình

Thông qua những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại, so sánh với hình ảnh Thủy Tiên đăng tải lên tài khoản cá nhân, dễ dàng nhận ra không có quá nhiều sự khác biệt. Thật không điêu khi cho rằng visual của Thủy Tiên “chấp” luôn cam thường. 

ĐỘC QUYỀN: Bắt gọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, 'lột trần' giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh 'đệ nhất mỹ nhân' Vbiz? 9
Những hình ảnh cam thường, so sánh với hình ảnh Thủy Tiên đăng tải lên tài khoản cá nhân, dễ dàng nhận ra không có quá nhiều sự khác biệt

Gần đây, bên cạnh việc quay trở lại showbiz, Thủy Tiên tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện, có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Giai đoạn cuối tháng 6, cô cùng Công Vinh tham gia tặng nhà tình thương cho người nghèo. Đáng chú toàn bộ kinh phí xây dựng đều do Thủy Tiên Công Vinh bỏ tiền túi. Không những vậy, cả hai hỗ trợ chủ nhân ngôi nhà một nguồn kinh phí làm kế sinh nhai.

Về phía Công Vinh, anh hỗ trợ vợ trong công việc lẫn chăm sóc con gái. Cách đây ít giờ, cựu cầu thủ có bài viết chia sẻ về phương pháp giáo dục trẻ. Theo đó, anh đề cao việc dạy cho con biết ngoại ngữ thông qua hình thức học trực tuyến.

>>> XEM THÊM: Tràn lan hình ảnh Hoài Linh tái xuất cùng con trai và đồng nghiệp tại sự kiện, lộ tín hiệu tích cực sau thời gian ‘đóng băng’ vì drama từ thiện

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment