Home Tin tức Đông Nhi gặp vận đen khó kiểm soát, bị fan ruột đồng loạt quay lưng sau phát ngôn gây tranh cãi

Đông Nhi gặp vận đen khó kiểm soát, bị fan ruột đồng loạt quay lưng sau phát ngôn gây tranh cãi

by Content AI

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Đông Nhi với fan trên mạng xã hội, không ít người vào Facebook của nữ ca sĩ công kích và tuyên bố “quá thất vọng” với thần tượng. Không chỉ thế, MV Đôi mi em đang u sầu bị công kích dữ dội khiến nữ ca sĩ liên tiếp gặp vận đen khó kiểm soát.

Đông Nhi gặp vận đen sau phát ngôn gây tranh cãi: Fan ruột đồng loạt đòi 'quay lưng' 1
MV “Đôi mi em đang u sầu” của Đông Nhi bị rớt khỏi top thịnh hành. Ảnh FBNV

Rất nhiều bình luận xấu lẫn tiêu cực dành cho Đông Nhi cũng xuất hiện tràn lan bên dưới MV. Được biết, hiện giờ những lời chỉ trích bà xã Ông Cao Thắng vẫn chưa có dấu hiệu ngưng lại. 

Đông Nhi gặp vận đen sau phát ngôn gây tranh cãi: Fan ruột đồng loạt đòi 'quay lưng' 2
Nhiều bình luận bức xúc dưới MV của Đông Nhi.

Thời gian gần đây, ê-kíp của Đông Nhi bị tố lạm dụng và giật kênh Youtube của FC gây tranh cãi mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Đông Nhi đã lên tiếng đã khiến sự việc ngày càng căng thẳng.

Theo đó, thái độ và câu từ của Đông Nhi đã dấy lên một cuộc bùng nổ trên mạng xã hội khi nghiêng về hướng ê-kíp. Nữ ca sĩ tiết lộ nhóm fan này đang đi quá giới hạn và đang không tôn trọng cô.

Đông Nhi gặp vận đen sau phát ngôn gây tranh cãi: Fan ruột đồng loạt đòi 'quay lưng' 3
Thái độ của Đông Nhi gây tranh cãi. Ảnh FBNV

“Các bạn đang làm gì vậy!

Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?

Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị! 

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao? 

Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng “bình loạn”. 

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông? 

Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì??Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa! 

Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh.

Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!”, Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân của mình. 

Bài viết của Đông Nhi ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hầu hết nhiều người đều cho rằng thái độ của Đông Nhi như “vả thẳng mặt” fan ruột, cô không trân trọng những người hâm mộ đã theo chân mình suốt bao năm mà lại tìm cách bảo vệ cho ê-kíp của mình. Điều đáng nói là nhiều fan cứng của Đông Nhi còn tuyên bố ‘quay lưng’ với thần tượng vì thái độ này.

Đông Nhi gặp vận đen sau phát ngôn gây tranh cãi: Fan ruột đồng loạt đòi 'quay lưng' 4
Đông Nhi gặp vận đen sau phát ngôn gây tranh cãi: Fan ruột đồng loạt đòi 'quay lưng' 5
Những bình luận bức xúc của fan với Đông Nhi. Ảnh chụp màn hình

“Vậy cho hỏi chị là thái độ của trợ lý nguyễn vân anh đối với fan chị có thấy không ? Hay con mắt chị chỉ thấy đám fan công kích trợ lý yêu quý của chị thôi “, ‘Vậy là sao đây ạ? Ý là ekip của chị mãi là nhất còn fan theo chị từ những ngày đầu chị không cần nữa hay như nào ạ?”, “Em tôn trọng quyết định của chị. Cảm ơn Chị vì đã là một phần thanh xuân của em…Tạm biệt chị”, “Ý là bạn đó tự nguyện làm tất cả video chất lượng đó, để cho người xem có những video rõ nét nhất về chị, giúp chị phủ sóng, chứ chị đâu có mượn làm hả ? Chị nói được những lời này thì tụi em hiểu rồi. Đến cuối cùng chị vẫn chọn bênh vực cái ác. Bye chị, từ nay tôi không con thần tượng Ca sĩ Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc gì nữa”, “Nếu status này do chính tay chị viết và đúng những gì chị suy nghĩ, thì em không còn gì để nói nữa, HOÀN TOÀN THẤT VỌNG!”,… là những bình luận của fan dưới bài viết của Đông Nhi.​

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment