Home Tin tức Đông Nhi khóc cạn nước mắt trong vòng tay fan, cúi đầu xin lỗi vì ồn ào 

Đông Nhi khóc cạn nước mắt trong vòng tay fan, cúi đầu xin lỗi vì ồn ào 

by Content AI

Những ngày qua drama Đông Nhi và fanclub đấu tố, tranh cãi nhau trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước lời tố của fan, Đông Nhi đã lên tiếng phủ nhận những đóng góp của họ, chính điều này càng khiến cho làn sóng tẩy chay thêm dữ dội.

Đông Nhi khóc cạn nước mắt trong vòng tay fan, cúi đầu xin lỗi vì ồn ào  1
Đông Nhi khóc cạn nước mắt trong vòng tay fan, cúi đầu xin lỗi vì ồn ào (Ảnh Thanh Niên)

Ngay sau đó vào lúc nửa đêm, nữ ca sĩ đã viết tâm thư xin lỗi và nhận trách nhiệm về mình. Sau đó vào tối ngày 14/5, Đông Nhi đã có mặt để biểu diễn tại một sự kiện  ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây có thể xem là lần xuất hiện đầu tiên của nữ ca sĩ sau 24 tiếng đồng hồ công khai xin lỗi người hâm mộ. 

Đông Nhi khóc cạn nước mắt trong vòng tay fan, cúi đầu xin lỗi vì ồn ào  2
Nữ ca sĩ một lần nữa gửi lời xin lỗi tới fan

Hoàn thành phần biểu diễn của mình, Đông Nhi đã rời sân khấu và được người hâm mộ săn đón nồng nhiệt. Trước tình cảm của fan, Đông Nhi đã òa khóc và chia sẻ về những khó khăn vài ngày qua. Cô cho biết đây là giây phút tuyệt vời, dù thời gian qua có những điều không hay và khúc mắc xảy ra giữa cô và fan. Những điều nữ ca sĩ muốn nói cũng đã nói trên Facebook và hiện tại cô vẫn đứng đây cùng fan của mình.

Đông Nhi khóc cạn nước mắt trong vòng tay fan, cúi đầu xin lỗi vì ồn ào  3
Đông Nhi khẳng định đã nhận ra tình yêu dành cho fan, mong rằng qua sự việc này sẽ là bài học để hai bên hiểu nhau hơn

Sau tất cả, Đông Nhi không muốn nói gì thêm, bản thân nữ ca sĩ thấy được mình đã sai trong cách truyền đạt tới mọi người bằng những dòng suy nghĩ không kiểm soát. Có cơ hội được đứng trước fan của mình như thế này, trong vòng tay của mọi người, đây chắc chắn là giây phút tuyệt vời nhất.

Đông Nhi khóc cạn nước mắt trong vòng tay fan, cúi đầu xin lỗi vì ồn ào  4
Đông Nhi chụp ảnh kỷ niệm với fan

Cuối cùng, Đông Nhi đã bày tỏ sự biết ơn của mình tới khán giả, cô mong rằng qua sự việc lần này mọi người sẽ hiểu nhau hơn, không làm hai bên xa cách thêm nữa. “Thật sự bây giờ chị cực kỳ yêu tụi em, chị có thể cảm nhận rất rõ ràng tình yêu đó ngay tại giờ phút này. Cảm ơn mọi người rất nhiều”, Đông Nhi sụt sịt bày tỏ.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment