Home Tin tức Giải được ‘nỗi oan’ khó thấu, Thủy Tiên – Công Vinh nhận hạnh phúc không gì sánh được, bao người chỉ biết ước ao

Giải được ‘nỗi oan’ khó thấu, Thủy Tiên – Công Vinh nhận hạnh phúc không gì sánh được, bao người chỉ biết ước ao

by Content AI

Thủy TiênCông Vinh vừa trải qua khoảng thời gian sóng gió nhất trong sự nghiệp của mình khi lời đấu tố từ thiện khuất tất khiến nhiều người đồng loạt “quay lưng” chỉ trích cặp vợ chồng này. Tuy nhiên sau khi cơ quan chức năng vào cuộc làm sáng tỏ hoạt động từ thiện không có dấu hiệu sai phạm, “nỗi oan” khó thấu của cặp vợ chồng mới được rũ bỏ. Thủy Tiên cũng dần tái xuất showbiz, lấy lại vị trí cho mình.

Giải được 'nỗi oan' từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đón nhận hạnh phúc không gì sánh được 1

Sau khi rửa được “nỗi oan” từ thiện khó thấu, Thủy Tiên cùng Công Vinh cũng mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống của mình trên MXH. Bên cạnh đó, đời sống của cô vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Mới đây nhất, mẹ ruột của Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân hội ngộ cùng phụ huynh của Công Vinh vào Sài Gòn thăm các con.

Trong khung ảnh cả hai bà mẹ chụp vui tươi chụp hình cùng nhau và thể hiện tình cảm thông gia nồng thắm, tốt đẹp: “Tình thông gia mỗi năm thăm nhau một lần nhưng ấm áp tình thân”, mẹ nữ ca sĩ viết.

Giải được 'nỗi oan' từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đón nhận hạnh phúc không gì sánh được 2
Hai đấng sinh thành của Thủy Tiên và Công Vinh trong ngày gặp nhau. Ảnh: FBNV
Giải được 'nỗi oan' từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đón nhận hạnh phúc không gì sánh được 3
Thủy Tiên có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng. Ảnh: FBNV

Hình ảnh cũng cho thấy mẹ Thủy Tiên và Công Vinh hiện diện tươi tắn, thần sắc rạng ngời. Có thể thấy, ở độ tuổi này đấng sinh thành của cặp đôi không chỉ có đời sống tươi vui, tình cảm ấm áp mà sức khỏe cũng rất dẻo dai, tươi trẻ. Đây cũng chính là hạnh phúc to lớn mà Công Vinh và Thủy Tiên đang có được sau khi trải qua nhiều sóng gió sự nghiệp thời gian qua.

Giải được 'nỗi oan' từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đón nhận hạnh phúc không gì sánh được 4
Đại gia đình Thủy Tiên và Công Vinh hội ngộ. Ảnh: FBNV

Sau khoảng thời gian dài vướng vào những ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện chưa từng có trong sự nghiệp, Thủy Tiên thời gian gần đây đã bắt đầu có những màn tái xuất làng giải trí với nhiều hoạt động nghệ thuật mới. Đặc biệt, vừa qua bà xã Công Vinh đã nhận được tin cực vui khi cô được mời xuất hiện tại chương trình Xin chào SEA Games – Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là sự kiện chứng minh cho sức hút trở lại của Thủy Tiên sau rất nhiều ồn ào. 

Giải được 'nỗi oan' từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đón nhận hạnh phúc không gì sánh được 5
Thủy Tiên biểu diễn tại đại nhạc hội Seagame 31. Ảnh: Chụp màn hình

Liên quan đến sự việc người từng đấu tố Thủy Tiên – Công Vinh trong ồn ào từ thiện – CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bị điều tra, vợ chồng Thủy Tiên một lần nữa khẳng định sự thượng tôn pháp luật của bản thân. Đồng thời vợ chồng nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều tình cảm, “màn quay” xe của đông đảo công chúng với nhiều sự yêu mến trở lại dành cho cặp đôi.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment