Home Tin tức Giữa lúc hớn hở có tin vui, Thủy Tiên lộ rõ con người ‘2 mặt’ khi bị phát hiện ‘phát ngôn bất nhất’ khó chối cãi?

Giữa lúc hớn hở có tin vui, Thủy Tiên lộ rõ con người ‘2 mặt’ khi bị phát hiện ‘phát ngôn bất nhất’ khó chối cãi?

by Content AI

Sau khoảng thời gian dài vướng vào những ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện chưa từng có trong sự nghiệp, Thủy Tiên thời gian gần đây đã bắt đầu có những màn tái xuất làng giải trí với nhiều hoạt động nghệ thuật mới. Đặc biệt, vừa qua bà xã Công Vinh đã nhận được tin cực vui khi cô được mời xuất hiện tại chương trình Xin chào SEA Games – Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Giữa lúc hớn hở nhận tin vui, Thủy Tiên bị phát hiện 'phát ngôn bất nhất' khó lòng chối cãi 1
Hình của Thủy Tiên nổi bật trong tấm poster âm nhạc hướng đến Đại hội thể thao của khu vực tổ chức tại Việt Nam SEA Games 31. Ảnh: Internet

Sự hiện diện của Thủy Tiên trong chương trình đặc biệt này chứng tỏ về độ nổi tiếng cũng như sức hút đang ngày một khôi phục của bà xã Công Vinh sau những ồn ào. Tuy nhiên, đón nhận được niềm vui này chưa lâu thì mới đây nhất, không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn về con người thật của nữ ca sĩ với phát ngôn và hành động bất nhất.

Theo đó, trên nhiều diễn đàn đã khui lại đăng lại dòng trạng thái thể hiện rõ quan điểm của Thủy Tiên về SEA Games – Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Nữ ca sĩ không hề coi trọng Đại hội thể thao này, coi như là “ao làng” và thậm chí bà xã Công Vinh còn dùng những từ ngữ nặng nề để dè bỉu SEA Games.

Giữa lúc hớn hở nhận tin vui, Thủy Tiên bị phát hiện 'phát ngôn bất nhất' khó lòng chối cãi 2
Bài đăng từng gây tranh cãi của Thủy Tiên về SEA Games bị cộng đồng mạng đào lại. Ảnh: FB
Giữa lúc hớn hở nhận tin vui, Thủy Tiên bị phát hiện 'phát ngôn bất nhất' khó lòng chối cãi 3
Thủy Tiên từng đăng đàn ám chỉ SEA Games là giải “ao làng”. Ảnh: FB

Ở thời điểm đưa ra phát ngôn này, Thủy Tiên cũng như Công Vinh gặp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, dư luận. Đến thời điểm hiện tại, phát ngôn này một lần nữa đẩy Thủy Tiên và “thế khó”. Không ít người cho rằng đây đáng nhẽ là vinh dự, là cơ hội quý báu của nữ ca sĩ để đến gần hơn với khán giả, vực dậy sự nghiệp sau biến cố nhưng chính câu nói trong quá khứ lại khiến không ít người nghi ngờ về con người thật của nữ ca sĩ bởi cô đã từng không hề coi trọng Đại hội thể thao của khu vực.

Giữa lúc hớn hở nhận tin vui, Thủy Tiên bị phát hiện 'phát ngôn bất nhất' khó lòng chối cãi 4
Thủy Tiên và Công Vinh tự tin lộ diện trước công chúng sau nhiều sóng gió từ thiện. Ảnh: FBNV

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên dù không hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ nhưng luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sau khi cơ quan chức năng lên tiếng làm rõ và đưa ra kết luận về hoạt động từ thiện không có dấu hiệu khuất tất, Thủy Tiên mới rục rịch trở lại với công chúng, tự tin khoe sắc trong những bài đăng trên MXH. 

Cũng sau khi nữ CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bị điều tra, vợ chồng Thủy Tiên một lần nữa khẳng định sự thượng tôn pháp luật của bản thân. Đồng thời vợ chồng nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều tình cảm, “màn quay” xe của đông đảo công chúng với nhiều sự yêu mến trở lại dành cho cặp đôi.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment