Home Tin tức Hết bị VTV nhắc thẳng vụ ‘sao kê từ thiện’, Trấn Thành lại muối mặt khi bị điểm tên vì lý do khó ngờ

Hết bị VTV nhắc thẳng vụ ‘sao kê từ thiện’, Trấn Thành lại muối mặt khi bị điểm tên vì lý do khó ngờ

by Content AI

Trấn Thành hiện đang là một trong những nghệ sĩ được săn đón hàng đầu của làng giải trí Việt. Tỷ lệ thuận với độ “đắt show”, ông xã Hari Won cũng vướng vào không ít lùm xùm gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Hết bị VTV nhắc thẳng vụ 'sao kê từ thiện', Trấn Thành lại muối mặt khi bị điểm tên vì lý do khó ngờ 1
Tỷ lệ thuận với độ “đắt show”, Trấn Thành cũng vướng vào không ít lùm xùm gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp

Còn nhớ vào năm 2021, Trấn Thành nhận về nhiều tranh cãi khi bị réo tên vào ồn ào sao kê từ thiện. Đỉnh điểm, bản tin Toàn Cảnh 24h của VTV đã nhắc trực tiếp nam MC. Trong đó, BTV nhà đài nêu rõ quan điểm nghệ sĩ nên minh bạch sao kê vì niềm tin là thứ rất khó để lấy lại. Khi việc từ thiện lại cần phần lớn lý trí thì nghệ sĩ lại làm nó theo một cách quá cảm tính.

Hết bị VTV nhắc thẳng vụ 'sao kê từ thiện', Trấn Thành lại muối mặt khi bị điểm tên vì lý do khó ngờ 2
Bản tin Toàn Cảnh 24h của VTV đã nhắc trực tiếp tên Trấn Thành với gắn với ồn ào sao kê tiền từ thiện

Mới đây, Trấn Thành một lần nữa bị điểm tên trên báo CAND. Cụ thể, tờ này có bài viết với tiêu đề “Khi thần tượng “tạt nước lạnh” vào fan”. Đáng chú ý, sự cố giả gái lố lăng diễn vở “Tô Ánh Nguyệt” và phát ngôn cũ bị khui lại. Thời điểm đó, nam MC từng nói: “Nếu quý vị thấy hài nhảm thì vui lòng tắt tivi” đã vô tình tạo nên một làn sóng phẫn nộ, khiến Đài Truyền hình Vĩnh Long cấm sóng nam minh tinh. Nhiều chương trình cũng loại anh chàng ra khỏi danh sách khách mời. 

Hết bị VTV nhắc thẳng vụ 'sao kê từ thiện', Trấn Thành lại muối mặt khi bị điểm tên vì lý do khó ngờ 3
Trấn Thành một lần nữa bị điểm tên trên báo CAND với tiêu đề “Khi thần tượng “tạt nước lạnh” vào fan”.
Hết bị VTV nhắc thẳng vụ 'sao kê từ thiện', Trấn Thành lại muối mặt khi bị điểm tên vì lý do khó ngờ 4
Trích đoạn cải lương Tô Ánh Nguyệt Remix với sự tham gia của MC Trấn Thành bị phạt 32,5 triệu đồng với ba hành vi vi phạm hành chính. Bên cạnh đó tác phẩm bị buộc phải dỡ bỏ trên tất cả các trang mạng thông tin điện tử.

Hàng loạt sự cố gây rúng động mạng xã hội thế nhưng, với nỗ lực và tài năng Trấn Thành ngày càng chiếm trọn trái tim khán giả. Ở thời điểm hiện tại, anh được biết đến với danh xứng “ngôi sao quốc dân” khi thử sức trong nhiều vai trò từ MC, diễn xuất, âm nhạc…

Hết bị VTV nhắc thẳng vụ 'sao kê từ thiện', Trấn Thành lại muối mặt khi bị điểm tên vì lý do khó ngờ 5
Hàng loạt sự cố gây rúng động mạng xã hội thế nhưng, với nỗ lực và tài năng Trấn Thành ngày càng chiếm trọn trái tim khán giả

>>> XEM THÊM: Chuyên gia nói rõ việc gia hạn tạm giam bị can Phương Hằng: Liệu có thêm mấy lần nữa, hình phạt cao nhất phải chịu? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment