Home Tin tức Hết Hari Won lại đến Trấn Thành có tâm trạng bất ổn giữa tin đồn ly hôn

Hết Hari Won lại đến Trấn Thành có tâm trạng bất ổn giữa tin đồn ly hôn

by Content AI

Mới đây, MC Trấn Thành bất ngờ nói về ngày tồi tệ với dòng trạng thái: “Một ngày tồi tệ và một ngày tuyệt vời chỉ khác nhau ở chỗ bạn đón nhận nó như thế nào thôi!”. Chia sẻ của nam MC giữa tin đồn ly hôn với Hari Won khiến cư dân mạng hoang mang. 

Hết Hari Won lại đến Trấn Thành có tâm trạng bất ổn giữa tin đồn ly hôn 1
Hết Hari Won lại đến Trấn Thành có tâm trạng bất ổn giữa tin đồn ly hôn. Ảnh internet

Chỉ cách đó không lâu, trên trang cá nhân của mình, Hari Won cũng bất ngờ than thở tủi thân vì bị ốm. Những ngày qua dư luận xôn xao trước tin đồn Trấn Thành và Hari Won ly hôn sau hơn 5 năm chung sống. Tuy nhiên, vừa qua, MC Trấn Thành tung đoạn video hậu trường đi quay cùng bà xã trong một gameshow. Trong clip, vợ chồng Trấn Thành vẫn thân thiết và giữ thói quen “cà khịa” nhau như xưa.

Hết Hari Won lại đến Trấn Thành có tâm trạng bất ổn giữa tin đồn ly hôn 2
Hari Won tủi thân vì bị ốm. Ảnh internet

Sau khi tin đồn ly hôn gây hoang mang, Trấn Thành liên tục có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Hari Won. Nam danh hài thường xuyên bình luận dưới bài viết của bà xã hơn, chịu khó tương tác với Hari Won hơn. 

Hết Hari Won lại đến Trấn Thành có tâm trạng bất ổn giữa tin đồn ly hôn 3
Trấn Thành – Hari Won luôn mặn nồng như ngày đầu mới yêu. Ảnh internet

Trấn Thành và Hari Won kết hôn năm 2016, sau gần 6 năm chung sống, cặp đôi vẫn ngọt ngào, mặn nồng như lúc mới yêu. Không chỉ vậy, Hari Won còn được Trấn Thành cưng chiều như bà hoàng. Nữ ca sĩ thường xuyên được nam MC quốc dân tặng những món quà đắt tiền. Không những thế, Trấn Thành còn là đầu bếp chính trong gia đình, không ngại phục vụ Hari Won.

Hết Hari Won lại đến Trấn Thành có tâm trạng bất ổn giữa tin đồn ly hôn 4
Trấn Thành và Hari Won trong ngày cưới. Ảnh internet

Kết hôn được hơn 5 năm, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won vẫn chưa có kế hoạch sinh con. MC Trấn Thành từng cho biết anh và Hari Won chưa có con là nằm trong kế hoạch của cả hai. Nam MC cho biết hiện tại cả hai quá bận rộn không có thời gian nghĩ đến việc sinh con. Trấn Thành cho rằng, nếu sinh con ra mà không có thời gian yêu thương, dậy dỗ con cái thì sẽ không phải người bố, người mẹ tốt. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành và Hari Won chọn sự nghiệp và chưa muốn sinh em bé. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment