Home Tin tức Hoài Linh được ‘rửa sạch vết nhơ’, con đường trở lại ánh đèn sân khấu liệu có ‘xuôi lọt’?

Hoài Linh được ‘rửa sạch vết nhơ’, con đường trở lại ánh đèn sân khấu liệu có ‘xuôi lọt’?

by Content AI

Được xem là ngôi sao có sức ảnh hưởng hàng đầu làng giải trí, thế nhưng ồn ào từ thiện đã khiến tên tuổi của Hoài Linh bị sụt giảm nghiêm trọng. Dù cho đã được cơ quan chức năng “rửa sạch vết nhơ”, nam nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu trở lại hoạt động nghệ thuật.

Hoài Linh được 'rửa sạch vết nhơ', con đường trở lại ánh đèn sân khấu liệu có 'xuôi lọt'? 1
Ồn ào từ thiện đã khiến tên tuổi của Hoài Linh bị sụt giảm nghiêm trọng

Mới đây, Dương Triệu Vũ – em trai ruột của Hoài Linh gây chú ý khi tham gia trả lời phỏng vấn của một kênh truyền thông. Tại đây, Dương Triệu Vũ đã có những cập nhật tình hình cuộc sống của anh trai. Theo đó, sức khỏe của “anh Bốn” hoàn toàn ổn định, vui vẻ vì các anh chị em trong nhà sum họp đông đủ. Về vấn đề Hoài Linh tái xuất, Dương Triệu Vũ cho biết nên để thuận tự nhiên. Với tư cách là một người em, Dương Triệu Vũ ủng hộ bất kỳ một quyết định nào của Hoài Linh.

Hoài Linh được 'rửa sạch vết nhơ', con đường trở lại ánh đèn sân khấu liệu có 'xuôi lọt'? 2
Ở thời điểm hiện tại Hoài Linh hoàn toàn ổn định, vui vẻ vì các anh chị em trong nhà sum họp đông đủ

Sau phát ngôn của Dương Triệu Vũ, cư dân mạng bắt đầu dấy lên làn sóng xôn xao và chia thành 2 phe. Một số người cho rằng với một người có tài năng như Hoài Linh, việc ở ẩn quá lâu sẽ rất phí phạm và mong muốn anh sớm quay lại cống hiến cho nghệ thuật. Số còn lại tỏ không hài lòng khi nhắc lại vụ từ thiện gây rúng động 2021. Việc nam danh hài trở lại với nghệ thuật gây nên nhiều bức xúc, khán giả sẽ không dễ dãi đón nhận.

Sự thành công của một nghệ sĩ phụ thuộc vào tình yêu của khán giả, xét về bối cảnh ở thời điểm hiện tại, khi cư dân mạng 9 người 10 ý, kẻ đồng tình người tẩy chay thì việc trở lại của Hoài Linh sẽ gặp không ít khó khăn.

Hoài Linh được 'rửa sạch vết nhơ', con đường trở lại ánh đèn sân khấu liệu có 'xuôi lọt'? 3
Việc trở lại của Hoài Linh chắc hẳn rất khó khăn

Vừa qua, trang Social Blade có công bố cho biết, kênh YouTube “Nguyễn Võ Hoài Linh” đã bị tụt giảm thê thảm số lượt đăng ký, kéo theo số tiền mà kênh kiếm được cũng xuống thấp. Hiện tại, kênh Youtube của nam danh hài chỉ còn 995.000 lượt đăng ký. Điều này đồng nghĩa với việc Hoài Linh đã hết “triệu view”.

Hoài Linh được 'rửa sạch vết nhơ', con đường trở lại ánh đèn sân khấu liệu có 'xuôi lọt'? 4
Kênh YouTube “Nguyễn Võ Hoài Linh” đã hết triệu view

Bộ phim điện ảnh “Mến gái miền Tây” đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh sau scandal từ thiện. Tuy nhiên phim lại khởi đầu không mấy khởi sắc khi có doanh thu thấp nhất trong các tác phẩm ra mắt cùng thời điểm. Sau 10 ngày ra mắt, dự án chỉ thu về vỏn vẹn 5 tỷ đồng. Đáng chú ý, đa phần các review  đều đánh giá phim không có điểm mới. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng “Mến gái miền Tây” là sự trở lại không thành công của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Hoài Linh được 'rửa sạch vết nhơ', con đường trở lại ánh đèn sân khấu liệu có 'xuôi lọt'? 5
Hoài Linh trong dự án phim điện ảnh “Mến gái miền Tây”

>>>> XEM THÊM: Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em ‘hớt tay trên’ trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận? 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment