Home Tin tức ‘Hoàng tử màn ảnh Việt’ thập niên 90 gây tiếc nuối vì mất phong độ, ngày càng già nua

‘Hoàng tử màn ảnh Việt’ thập niên 90 gây tiếc nuối vì mất phong độ, ngày càng già nua

by Content AI

Thái San – nam diễn viên từng được công chúng mến mộ gọi là “hoàng tử màn ảnh Việt” những năm thập niên 90 cùng thời với Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh. Thời điểm đó, Thái San nổi đình nổi đám và vô cùng đắt show.

'Hoàng tử màn ảnh Việt' thập niên 90 gây tiếc nuối vì mất phong độ, ngày càng già nua 1
Thái San sở hữu gương mặt thư sinh nên thường được đóng những vai diễn nho nhã. Ảnh internet

“Hoàng tử màn ảnh Việt” được trời phú cho nhan sắc thư sinh, nho nhã nên thường được đóng những vai diễn thiếu gia, bác sĩ, thầy giáo…. Không chỉ diễn giỏi mà Thái San còn khiến bao người say đắm vì giọng hát ngọt ngào và khả năng ngoại ngữ giỏi.

'Hoàng tử màn ảnh Việt' thập niên 90 gây tiếc nuối vì mất phong độ, ngày càng già nua 2
Thái San sinh sống tại Đà Lạt. Anh chạm ngõ nghệ thuật ngay từ khi đang là sinh viên đại học bằng công việc ca hát. Ảnh internet

Sau cú sốc mất mẹ, “hoàng tử màn ảnh Việt” đã không đi tiếp con đường nghệ thuật mà học thạc sĩ và mở công ty du lịch. Hiện tại, Thái San đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Điều khiến công chúng tiếc nuối là không còn hình ảnh mỹ nam màn ảnh Việt năm xưa, Thái San của hiện tại nhuốm màu thời gian, già nua và có phần hốc hác. 

'Hoàng tử màn ảnh Việt' thập niên 90 gây tiếc nuối vì mất phong độ, ngày càng già nua 3
Những năm thập niên 90, Thái San nổi đình nổi đám và được gọi là hoàng tử màn ảnh Việt. Ảnh internet

Đặc biệt, dù đã ở ngưỡng tuổi gần 50 nhưng “hoàng tử màn ảnh Việt” vẫn sống độc thân. Nói về lý do chưa kết hôn, nam diễn viên cho biết anh ám ảnh vì quá khứ mẹ ruột bị bố ruồng bỏ, hôn nhân của bố mẹ không hạnh phúc: “Tôi bị ám ảnh khi chứng kiến cảnh mẹ tôi bị cha phụ tình còn bản thân tôi chịu nhiều đòn roi của cha từ bé. Khi phải rời mẹ về Việt Nam sống cùng cha, tôi nửa ngày đi học, nửa ngày phải cắt cỏ nuôi một đàn thỏ. Vì tôi giống và hay bênh mẹ nên bị cha đánh và quát nạt thường xuyên” – Thái San tâm sự.

'Hoàng tử màn ảnh Việt' thập niên 90 gây tiếc nuối vì mất phong độ, ngày càng già nua 4
'Hoàng tử màn ảnh Việt' thập niên 90 gây tiếc nuối vì mất phong độ, ngày càng già nua 5
Thái San của hiện tại già hơn và kém phong độ do dấu vết thời gian. Ảnh internet

Thái San tên thật là Nguyễn Đình Thái San, sinh ngày 27/4/1974 tại Đà Lạt. Anh là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Thái San thường đóng cặp với Việt Trinh, Diễm Hương, Y Phụng trong nhiều phim “mỳ ăn liền” như Sao em vội lấy chồng, Đừng nói xa nhau, Đôi mắt Thái tử Câu Na La, Đằng sau một số phận…

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment