Home Hậu trường Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp

Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp

by Content AI

Jennifer Lopez đã chính thức báo tin vui với người hâm mộ thông qua các tài khoản mạng xã hội. Cô thêm biểu tượng chiếc nhẫn bên cạnh tên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình cùng dòng chữ “thông báo lớn”. Trên tài khoản Instagram, cô cũng ghi chú thích “thông báo lớn” kèm theo video clip chia sẻ niềm hạnh phúc của mình. Cô nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Trước đó vài ngày, cánh săn ảnh đã bắt gặp cô mang nhẫn kim cương lớn trong lúc đi mua sắm cùng con gái ở Los Angeles, bang California – Mỹ. Nhiều đồn đoán cô đính hôn cùng Ben Affleck xuất hiện nhưng cả hai đều không lên tiếng xác nhận hay bác bỏ.

Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp - Ảnh 1.

Jennifer Lopez và Ben Affleck sau khi cô thông báo tin đính hôn

Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp - Ảnh 2.

Cả hai bên nhau không rời

Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp - Ảnh 3.

Không ngại bày tỏ tình cảm

Kể từ khi tái hợp, Jennifer Lopez và Ben Affleck luôn thân mật bên nhau, cùng xuất hiện tại nhiều sự kiện. Đây là lần đính hôn thứ hai của cặp đôi này, lần đầu cách đây 20 năm.

Jennifer Lopez không ít lần chia sẻ với truyền thông cảm giác hạnh phúc khi nối lại tình xưa cùng Ben Affleck. “Tôi đang cố gắng để không nói quá nhiều nhưng tôi thực sự hạnh phúc. Cả hai chúng tôi đều đã trưởng thành, dù có giống nhau và khác nhau nhưng trên tất cả, tôi thấy sự giống và khác đó điều tuyệt vời” – Jennifer Lopez trải lòng trên tạp chí Rolling Stone.

Theo Jennifer Lopez, đây là cơ hội thứ hai để yêu thực sự và cả hai đã học được rất nhiều điều cho lần tái hợp này. Cô muốn bảo vệ tình yêu này. Cả hai đã từng chịu rất nhiều áp lực trong lần đầu tiên hò hẹn nhưng lần quay lại này khác rất nhiều do họ đã có nhiều trải nghiệm trong đời, có được kinh nghiệm, sự khôn ngoan và biết cách bảo vệ nhau.

Jennifer Lopez đã kết hôn với Ojani Noa, Cris Judd và Marc Anthony. Cô tin rằng Ben Affleck là người đàn ông hoàn hảo với mình. Người đẹp này không ngừng chia sẻ tốt đẹp về người tình trên truyền thông, tôn trọng và bảo vệ nhau kể từ khi tái hợp.

Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp - Ảnh 4.

Nhẫn đính hôn của Jennifer Lopez

Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp - Ảnh 5.

Cả hai nối lại tình xưa sau khi trải qua nhiều thăng trầm tình cảm

Jennifer Lopez đính hôn cùng Ben Affleck sau tái hợp - Ảnh 6.

Cả hai được chúc phúc


Minh Khuê (Theo Daily Mail, People)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment