Home Âm nhạc Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới

by Content AI

Kay Trần có động thái đầy khó hiểu giữa lúc Sơn Tùng M-TP gặp tranh cãi vì MV mới.

Sau những drama tình ái, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV tiếng Anh There’s No One At All. Dù nhanh chóng lọt top 1 trending và đạt hàng triệu lượt xem chỉ sau 12 giờ nhưng so sánh với những sản phẩm tiền nhiệm thì đây vẫn là một bước đi thụt lùi của chủ tịch M-TP Entertainment.

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-1

MV của Sơn Tùng hiện đang đạt gần 5 triệu view cùng top 1 trending YouTube

Trong lúc Sơn Tùng đang ngày đêm “update” về sản phẩm mới thì ở một phương nào đó, Kay Trần – “gà cưng” giọng ca Hãy Trao Cho Anh lại “mất hút” trên mọi mặt trận.

Kể từ thời điểm Sơn Tùng tung những hint đầu tiên cho đến khi MV There’s No One At All lên sóng, Kay Trần không có bất kỳ một động thái nào chia sẻ sản phẩm nhằm ủng hộ chủ tịch công ty. Trên fanpage và trang cá nhân Facebook, bài viết gần nhất đều là những thông tin xoay quanh Street Dance Việt Nam – show thực tế mà anh đang giữ vai trò đội trưởng.

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-2

Bài viết gần nhất trên trang cá nhân…

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-3

Và fanpage, Kay Trần đều đăng tải những thông tin liên quan Street Dance Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, ngay đúng thời điểm Sơn Tùng M-TP comeback, Kay Trần lại đăng tải loạt story đầy khó hiểu. Trong 3 story mới nhất, nội dung được ghép lại thành câu: “Đã đến lúc nói nên câu… giã từ”.

Hay trước đó, anh còn gây hoang mang khi đăng tải bức ảnh chú cún cùng nội dung khi được ghép lại sẽ thành chữ: “Vỡ mộng”.

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-4

Nội dung được Kay Trần đăng tải trên story: “Đã đến lúc…”

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-5

“Nói nên câu…

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-6

“Giã từ”

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-7

Story với nọi dung “vỡ mộng” của Kay Trần trước đó cũng gây nhiều hoang mang

Dù không biết mục đích thực sự của Kay Trần khi ẩn ý trên story là gì những với loạt động thái khá nhạy cảm ngay lúc Sơn Tùng M-TP comeback khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về việc, rất có thể anh sẽ không còn hoạt động trong M-TP Entertainment.

Bên cạnh đó, việc Sơn Tùng M-TP xây dựng câu chuyện một anh chàng bị ruồng bỏ từ nhỏ đến khi trưởng thành và chọn cái kết bằng cách nhảy lầu đang nổ ra một cuộc tranh cãi cực lớn. Bởi lẽ anh đang là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ và có tầm ảnh hưởng nhưng lại có hành động cổ xuý cho việc tự tử ngay trong chính sản phẩm âm nhạc của mình. Sau rất nhiều sự việc đau lòng với những học sinh, sinh viên thời gian qua thì cách Sơn Tùng truyền tải thông điệp đang chệch hướng và dễ gây ra những suy nghĩ lệch lạc cho giới trẻ.

Phải nói thêm rằng, kể từ thời điểm công bố Kay Trần trở thành nghệ sĩ trực thuộc M-TP Entertainment vào tháng 7/2020, cho đến nay đã gần 2 năm trôi qua nhưng Kay Trần chỉ mới cho ra mắt 1 MV duy nhất là Nắm Đôi Bàn Tay và gần đây là vị trí đội trưởng Street Dance Việt Nam. Về lĩnh vực hoạt động âm nhạc, nhiều ý kiến cho rằng Kay Trần không được vạch đường đi nước bước cụ thể.Chưa nói đến việc, anh còn bị đánh giá quá giống chủ tịch công ty sau khi gia nhập M-TP Entertainment và mất đi hoàn toàn chất riêng. Vì những lý do này nên càng dấy lên nghi vấn Kay Trần sẽ rời công ty.

Kay Trần ẩn ý giữa lúc Sơn Tùng bị chỉ trích về MV mới: Đã đến lúc nói câu giã từ-8

Động thái của Kay Trần giữa lúc Sơn Tùng gặp chỉ trích vì MV mới đang gây xôn xao

Theo Pháp luật & Bạn đọcNguồn tin: Tintuconline.com.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment