Home Tin tức Khắc hẳn Thủy Tiên, Hoài Linh bỗng lâm vào thế khó sau khi bà Phương Hằng vướng vòng lao lý

Khắc hẳn Thủy Tiên, Hoài Linh bỗng lâm vào thế khó sau khi bà Phương Hằng vướng vòng lao lý

by Content AI

Thời gian vừa qua, Hoài Linh đã gặp phải ồn ào chưa từng có trong sự nghiệp liên quan đến hoạt động từ thiện. Mặc dù cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận về hoạt động rà soát từ thiện không có dấu hiệu khuất tất, phạm tội và nữ CEO Nguyễn Phương Hằng – người đã liên tục tố cáo Hoài Linh đang đối diện vòng lao lý thì mọi động thái của Hoài Linh vẫn vô cùng kín kẽ.

Khắc hẳn Thủy Tiên, Hoài Linh bỗng lâm vào thế khó sau khi bà Phương Hằng vướng vòng lao lý 1
Hoài Linh vẫn rất kín kẽ trong mọi hoạt động sau ồn ào từ thiện. Ảnh: Internet

Đến mới đây, em trai Hoài Linh – Dương Triệu Vũ mới có những hé lộ đáng chú ý về màn tái xuất của nam nghệ sĩ. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh trai mình vô cùng mạnh mẽ để đối diện với nhiều biến cố thời gian qua, trong đó có chuyện mất đi người cha ruột, giờ đây Hoài Linh đang nỗ lực vực dậy cuộc sống sau mất mát.

Đặc biệt, việc trở lại với nghệ thuật của Hoài Linh cũng được Dương Triệu Vũ úp mở: “Tôi nghĩ nên để thuận tự nhiên. Anh Hoài Linh biết mình đang làm gì và muốn gì cho nên với vai trò là người em, tôi chỉ biết ngồi đó và ủng hộ bất kỳ một quyết định nào của anh”.

Khắc hẳn Thủy Tiên, Hoài Linh bỗng lâm vào thế khó sau khi bà Phương Hằng vướng vòng lao lý 2
Dương Triệu Vũ hé lộ nhiều thông tin liên quan đến Hoài Linh. Ảnh: Internet

Điều này khiến không ít người cho rằng Dương Triệu Vũ đang ẩn ý về việc Hoài Linh sẽ sớm tái xuất trở lại làng giải trí. 

Tuy nhiên, khác với Thủy Tiên khi cô mạnh mẽ tái xuất với nhiều dự án mới và nhận được sự ủng hộ thì việc Hoài Linh trở lại hoạt động nghệ thuật lại không được sự chào mừng của không ít cư dân mạng. Không ít người đã gửi những lời mỉa mai, tấn công về việc nam danh hài sẽ sớm trở lại.

Khắc hẳn Thủy Tiên, Hoài Linh bỗng lâm vào thế khó sau khi bà Phương Hằng vướng vòng lao lý 3
Khắc hẳn Thủy Tiên, Hoài Linh bỗng lâm vào thế khó sau khi bà Phương Hằng vướng vòng lao lý 4
Đông đảo cư dân mạng vẫn rất khắt khe về màn tái xuất của Hoài Linh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FB

“Đúng là Việt Nam mới có kiểu im hơi lặng tiếng xong quay lại sân khấu. Xin góp 1 chút lực nhỏ là từ giờ không xem chú nữa ạ”, “Mọi người quá dễ dãi với những nghệ sĩ xem thường khán giả như thế này rồi”,… là một trong số những bình luận đáng chú ý của cộng đồng mạng.

Khắc hẳn Thủy Tiên, Hoài Linh bỗng lâm vào thế khó sau khi bà Phương Hằng vướng vòng lao lý 5
Hoài Linh trong Mến gái miền Tây. Ảnh: Internet

Hậu ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện, Hoài Linh cũng đã có những màn tái xuất trên cả sân khấu lẫn trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên mới đây nhất với việc trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm Mến gái miền Tây, Hoài Linh không nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như khen ngợi về màn thể hiện. Sau tác phẩm này, nam nghệ sĩ hiện vẫn im ắng về mọi hoạt động nghệ thuật thời gian tới của mình.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment