Home Tin tức Không phải chồng đại gia, Phan Như Thảo khoe ‘chiến tích’ khiến hội chị em ngưỡng mộ

Không phải chồng đại gia, Phan Như Thảo khoe ‘chiến tích’ khiến hội chị em ngưỡng mộ

by Content AI

Cách đây ít giờ, Phan Như Thảo mạnh dạn khoe vòng eo thon gọn không chút mỡ thừa sau thời gian giảm cân khiến hội chị em mê tít và ngưỡng mộ. Sau quá trình khổ luyện, bà xã Đức An đã có được thân hình săn chắc, thon thả như mong đợi. 

Không phải chồng đại gia, Phan Như Thảo khoe 'chiến tích' khiến hội chị em ngưỡng mộ 1
Vòng eo không mỡ thừa của Phan Như Thảo khiến hội chị em ngưỡng mộ. Ảnh internet

Nhìn vòng eo hiện tại của Phan Như Thảo, hội chị em chỉ biết ước và ngưỡng mộ: “Chị Thảo giỏi quá; Đẹp lắm luôn Thảo ơi; Khâm phục tinh thần giảm cân của Thảo; Đỉnh của chóp luôn chị ơi….”.

Không phải chồng đại gia, Phan Như Thảo khoe 'chiến tích' khiến hội chị em ngưỡng mộ 2
Phan Như Thảo ngày càng xinh đẹp sau khi giảm cân thành công. Ảnh internet

Thời gian gần đây, Phan Như Thảo khá tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp sau khi giảm cân thành công. Phan Như Thảo từng là một người mẫu mình hạc xương mai, từng là người khiến Ngọc Trinh phải kính nể vì body nóng bỏng. Tuy nhiên, sau khi cưới đại gia Đức An và sinh con, Phan Như Thảo bất ngờ tăng cân không kiểm soát.

Không phải chồng đại gia, Phan Như Thảo khoe 'chiến tích' khiến hội chị em ngưỡng mộ 3
Phan Như Thảo đã phải trải qua một quá trình giảm cân không hề dễ dàng. Ảnh internet

Việc tăng cân quá đà đã khiến Phan Như Thảo hứng chịu nhiều điều tiếng không hay từ những cư dân mạng vô duyên. Tuy nhiên, đến nay, bà xã Đức An đã “phục thù” thành công. Phan Như Thảo cho biết trong thời gian tới người đẹp sẽ tiếp tục giảm cân để sớm lấy lại sắc vóc thon gọn. Nói về việc giảm cân, Phan Như Thảo cho biết ông xã Đức An hoàn toàn ủng hộ vợ. 

Không phải chồng đại gia, Phan Như Thảo khoe 'chiến tích' khiến hội chị em ngưỡng mộ 4
Ngoại hình trước và sau khi giảm cân của Phan Như Thảo một trời một vực. Ảnh internet

Phan Như Thảo quyết định kết hôn với đại gia Đức An khi vị đại gia này đã từng ly hôn. Thời điểm đó, Phan Như Thảo bị vợ cũ của đại gia Đức An tố là người thứ ba. Tuy nhiên, sau đó, cựu người mẫu đã lên tiếng phủ nhận. Kết hôn với một đại gia giàu, cuộc sống của Phan Như Thảo như được lên tiên. Cô được đại gia Đức An chiều chuộng và cung phụng như bà hoàng. Sau nhiều năm kết hôn, Phan Như Thảo và chồng vẫn mặn nồng như xưa. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment