Home Tin tức Lâm Vỹ Dạ gây choáng khi tiết lộ tin mật về Hoài Linh, trở thành tâm điểm chỉ trích vì lý do ‘khó đỡ’ này

Lâm Vỹ Dạ gây choáng khi tiết lộ tin mật về Hoài Linh, trở thành tâm điểm chỉ trích vì lý do ‘khó đỡ’ này

by Content AI

Theo đó, trong chương trình “Vì sao tôi theo đạo Phật”, Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ gây chú ý về quá khứ. Rũ bỏ hình ảnh sang chảnh, sexy, bà xã Hứa Minh Đạt xuất hiện với diện mạo nền nã, nhẹ nhàng. Cô nhận về vô số lời khen về nhan sắc trẻ trung. 

Tại đây, Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào chia sẻ trong năm 2021 từng bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp. Thời gian đó, cô dường như suy sụp, chỉ biết phát tâm cầu nguyện. Rất may sau đó, nữ nghệ sĩ tái khám thì được bác sĩ cho biết kết quả trước đó là nhầm lẫn, bản thân cô không hề mắc bệnh.

Lâm Vỹ Dạ gây choáng khi tiết lộ tin mật về Hoài Linh, trở thành tâm điểm hứng chỉ trích vì lý do ‘khó đỡ’ 1
Rũ bỏ hình ảnh sang chảnh, sexy, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với diện mạo nền nã, nhẹ nhàng trong chương trình liên quan đến Phật giáo
Lâm Vỹ Dạ gây choáng khi tiết lộ tin mật về Hoài Linh, trở thành tâm điểm hứng chỉ trích vì lý do ‘khó đỡ’ 2
Lâm Vỹ Dạ từng bị chẩn đoán “hụt” mắc ung thư tuyến giáp

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bí mật ít ai biết liên quan đến đàn anh Hoài Linh. Thời điểm mới vào nghề, cô được Hoài Linh đặt nghệ danh, thêm chữ “Lâm” vào đầu tên… thành “Lâm Vỹ Dạ”. Cái tên này theo cô từ thời gian đó cho đến nay.

Lâm Vỹ Dạ gây choáng khi tiết lộ tin mật về Hoài Linh, trở thành tâm điểm hứng chỉ trích vì lý do ‘khó đỡ’ 3
Lâm Vỹ Dạ được Hoài Linh đặt nghệ danh, cái tên này theo cô từ thời chân ướt chân ráo vào nghề cho đến nay

Trong một diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán bởi thái độ khi xem tiết mục biểu diễn của Hồ Văn Cường. Theo phát hiện của các “thánh soi”, lúc đó nữ diễn viên cúi gằm mặt xuống bàn để làm việc riêng, thái độ không mấy quan tâm đến đàn em trên sân khấu. Một lúc sau, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục sử dụng điện thoại chụp ảnh “sống ảo”. Trong lúc đó, xung quanh cô ai nấy đều chăm chú dõi theo Hồ Văn Cường.

Lâm Vỹ Dạ gây choáng khi tiết lộ tin mật về Hoài Linh, trở thành tâm điểm hứng chỉ trích vì lý do ‘khó đỡ’ 4
Lâm Vỹ Dạ tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán bởi thái độ thờ ơ khi xem tiết mục biểu diễn của Hồ Văn Cường

Hành động thờ ơ của Lâm Vỹ Dạ ngay sau đó đã vấp phải vô số tranh cãi. Không ít người lên tiếng chỉ trích nữ nghệ sĩ chảnh chọe, thiếu tôn trọng đàn em. Bên cạnh đó, cũng có netizen bày tỏ ý kiến bênh vực và cho rằng do quá bận rộn nên thời điểm đó cô đang tranh thủ đọc lại kịch bản. Sự vô tư của nữ nghệ sĩ đôi khi thành ra vô tâm.

Lâm Vỹ Dạ gây choáng khi tiết lộ tin mật về Hoài Linh, trở thành tâm điểm hứng chỉ trích vì lý do ‘khó đỡ’ 5
Lâm Vỹ Dạ trở thành cái tên gây chú ý những ngày qua. Nguyên nhân xuất phát từ câu chuyện của Hoài Linh và Hồ Văn Cường.

>>> XEM THÊM: Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em ‘hớt tay trên’ trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment