Home Tin tức Lisa nhà Hồ Ngọc Hà ngày càng dạn dĩ, CDM nức nở khen: Đẻ con gái âu cũng nhàn?

Lisa nhà Hồ Ngọc Hà ngày càng dạn dĩ, CDM nức nở khen: Đẻ con gái âu cũng nhàn?

by Content AI

Lisa – Leon là cặp song sinh, nhưng 2 nhóc tỳ có nhiều điểm thay đổi, khác biệt trong sở thích và tính cách. Theo đó, nếu như cậu út giống như một cây hài, với loạt biểu cảm đáng yêu. Mỗi khi xuất hiện lại khiến cư dân mạng phải xốn xao thì Leon lại trông vô cùng nền nã, dịu dàng và nghiêm túc hơn. 

Lisa nhà Hồ Ngọc Hà ngày càng dạn dĩ, CDM nức nở khen: Đẻ con gái âu cũng nhàn? 1
Lisa nền nã ngày nào giờ đây cũng ưa thích các trò chơi cảm giác mạnh (Ảnh: Internet)

Theo dõi trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà và tài khoản Instagram của các nhóc tỳ thì nhiều người nhận ra rằng, thời gian gần đây, em gái Subeo trông không còn mỏng mảnh như trước. Bé có vẻ như tinh nghịch, thích đùa vui và có tính cách mạnh mẽ, ra dáng “bản sao” của mẹ.

Qua những khung hình được giọng ca Em muốn anh đưa em về chia sẻ, hội “fan cứng” của Lisa tỏ ra vô cùng thích thú trước việc bé khá dạn dĩ, “không sợ” điều gì. Cặp song sinh này đã 18 tháng tuổi và đã được bố mẹ cho đi học. Thay vì khóc lóc, mếu máo như “cậu Ú” thì nhóc tỳ lại ra dáng học sinh gương mẫu. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn phải thốt: Lì thôi rồi! 

Lisa nhà Hồ Ngọc Hà ngày càng dạn dĩ, CDM nức nở khen: Đẻ con gái âu cũng nhàn? 2
Phản ứng trái ngược của 2 nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà trong ngày đầu tiên đi học (Ảnh: Internet)

Chính sự thay đổi trong tính cách của Lisa khiến những khoảnh khắc liên quan đến gia đình nhỏ của Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Có thể thấy rằng, dù sớm bộc lộ tính cách có phần “hơi lì”, nhưng bé vẫn rất ngoan ngoãn, thích đi học và ra dáng chị với Leon. Và chính Hồ Ngọc Hà cũng từng thừa nhận rằng, bản thân mong muốn các con chính là sợi dây gắn kết tình cảm của gia đình. 

Nhiều người cho rằng, các nhóc tỳ càng lớn càng bộc lộ nhiều tài năng cũng như tính cách đặc biệt. Việc cho con tiếp cận với khoa học giáo dục, sự cởi mở thì các bé khi lớn lên sẽ mang trong mình những màu sắc riêng biệt và cặp chị em Leon, Lisa cũng không ngoại lệ. 

Lisa nhà Hồ Ngọc Hà ngày càng dạn dĩ, CDM nức nở khen: Đẻ con gái âu cũng nhàn? 3
Lisa tỏ ra vô cùng năng động, thoải mái vui chơi khiến cư dân mạng thích thú mỗi khi xem ảnh (Ảnh: Internet)

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý nên duyên sau khi anh đóng MV Cả một trời thương nhớ. Sau MV, cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ của showbiz Việt. Đến tháng 10/2017, họ phát tín hiệu tình yêu khi đăng ảnh hôn nhau lên mạng xã hội. 2 bé Leon – Lisa chính là trái ngọt trong chuyện tình cảm cặp đôi. 

Lisa nhà Hồ Ngọc Hà ngày càng dạn dĩ, CDM nức nở khen: Đẻ con gái âu cũng nhàn? 4
Kim Lý chụp ảnh chung với Subeo (Ảnh: Internet)

Vợ chồng Kim Lý – Hồ Ngọc Hà cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với bé Subeo – con trai riêng của nữ ca sĩ với Cường Đô La, tránh để bé phải chịu thiệt thòi. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment