Home Hậu trường Lý Dịch Phong bị các thương hiệu cho “bay màu” sau nghi án mua dâm

Lý Dịch Phong bị các thương hiệu cho “bay màu” sau nghi án mua dâm

by Content AI

Ngày 11-9, trang 163 thông tin diễn biến tiếp theo xoay quanh nghi án mua dâm của Lý Dịch Phong. Diễn viên nổi tiếng này là đại sứ thương hiệu cho 13 hãng, từ thời trang cao cấp đến đồng hồ, ô tô, trang sức…

Theo trang 163, công chúng phát hiện hãng bia Budweiser, thương hiệu trang sức Lukfook, nền tảng phát triển nghề nghiệp Liepin.com…, đã xóa hoặc ẩn toàn bộ hình ảnh, thông tin liên quan đến Lý Dịch Phong.

Lý Dịch Phong bị cho bay màu do vướng  nghi án mua dâm - Ảnh 1.

Lý Dịch Phong gặp rắc rối với nghi án mua dâm

Người hâm mộ Lý Dịch Phong vẫn còn một bộ phận hết lòng tin tưởng thần tượng của mình, cho rằng việc Budweiser xóa hình, thông tin có thể do hợp đồng đại diện hai bên đã kết thúc gần đây. Họ chứng minh thần tượng mình chưa bị tẩy chay khi chụp lại màn hình cho thấy hãng thời trang Prada và các hãng khác không có động thái xóa hình ảnh, thông tin. Tuy nhiên, một số công chúng Lý Dịch Phong sẽ bị các thương hiệu các thương hiệu còn lại cho “bay màu”.

Tối 10-9, Lý Dịch Phong viết tâm thư dài trên trang cá nhân, chứng minh mình trong sạch, những đồn thổi chỉ là sự ác ý gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh. Công ty quản lý của Lý Dịch Phong cũng tuyên bố nghệ sĩ của mình luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, làm tròn trách nhiệm xã hội. Những người tung tin đồn ác ý, sai sự thật sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tuy nhiên, toàn bộ thông tin tâm thư cùng tuyên bố của công ty quản lý Lý Dịch Phong đã biến mất ngay sau đó. Những trang thông tin, báo mạng đăng tải lại cũng bị xóa bài. Nhiều đồn đoán cho rằng tất cả có thể đã bị xóa hoặc ẩn.

Lý Dịch Phong bị cho bay màu do vướng  nghi án mua dâm - Ảnh 2.

Anh bị cắt tiết mục trên đài truyền hình dù đã hoàn tất ghi hình, bị xóa tên, hình ảnh trên các trang web giải thưởng, biến mất ở các trang nhãn hàng dù là đại sứ thương hiệu

Lý Dịch Phong bị cho bay màu do vướng  nghi án mua dâm - Ảnh 3.

Lý Dịch Phong là một trong những ngôi sao “đỉnh lưu” của làng giải trí Trung Quốc

Đáng chú ý, có nguồn tin nói Lý Dịch Phong sắp bị “phong sát” từ cơ quan quản lý. Tin đồn rộ lên từ việc Lý Dịch Phong bị cắt tiết mục tại sự kiện Gala Trung thu của đài CCTV 2022 mà anh có lịch trình từ trước. Tiết mục cũng đã được hoàn thành việc quay hình để chuẩn bị cho việc phát sóng.

Ngoài việc bị cắt tiết mục, hình ảnh cùng thông tin Lý Dịch Pnong trên trang web của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc cũng biến mất. Lý Dịch Phong từng tham gia các hoạt động tuyên truyền cho cơ quan này nên có video clip, hình ảnh, bài giới thiệu cùng các thông tin khác liên quan được đăng tải. Trên các trang web cùng trang mạng xã hội của các giải thưởng như Hoa Đỉnh, Kim Ưng…, cái tên Lý Dịch Phong cũng âm thầm bị xóa.

Mọi lùm xùm xuất phát từ việc Lý Dịch Phong vướng nghi án mua dâm, bị bắt ngày 19-8 và được thả ra từ ngày 2-9.

Lý Dịch Phong bị cho bay màu do vướng  nghi án mua dâm - Ảnh 4.

Thông tin vẫn chưa được công bố rõ ràng

Lý Dịch Phong bị cho bay màu do vướng  nghi án mua dâm - Ảnh 5.

Lý Dịch Phong vẫn đang là tâm điểm dư luận

Thực hư phải chờ kết quả điều tra từ cơ quan thẩm quyền của Trung Quốc nhưng ngôi sao gạo cội này đang hứng chịu nhiều thiệt hại, bị cắt sóng, dần biến mất trên không gian mạng, tương tự những trường hợp đã từng bị “phong sát” do vướng bê bối như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm…

Lý Dịch Phong tham gia nhiều phim: “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Đạo mộ bút ký”, “Anh đợi em ở Bắc Kinh”… Anh gặt hái được 13 giải thưởng.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment