Home Tin tức Lý Nhã Kỳ tiếp tục ‘đổ thêm dầu vào lửa’ giữa lúc vướng nghi vấn yêu đương với Hồ Quang Hiếu

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ‘đổ thêm dầu vào lửa’ giữa lúc vướng nghi vấn yêu đương với Hồ Quang Hiếu

by Content AI

Thời gian vừa qua, MXH không khỏi xôn xao trước nghi vấn hẹn hò của hai sao Việt. Theo tin đồn được chia sẻ, đây là cặp đôi chị em. Trong khi đàng gái là nữ diễn viên giàu có, thường xuyên than “ế” thì đàng trai được miêu tả là giọng ca Việt chăm hoạt động tiktok hơn là tập trung ca hát thời gian gần đây.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa lúc vướng nghi vấn yêu đương với Hồ Quang Hiếu 1
Lý Nhã Kỳ gần đây vướng nghi vấn yêu đương với đàn em Hồ Quang Hiếu. Ảnh: Internet

Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu lập tức bị réo tên. Trùng hợp thay cách đây không lâu, giọng ca Con bướm xuân cũng có những chia sẻ về chuyện tình cảm trong talk show của Lý Nhã Kỳ và điều này càng khiến dân tình chắc nịch 2 nhân vật được nhắc đến ở đây chính là kiều nữ họ Lý và tình cũ của Bảo Anh.

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương đàn em và khẳng định về cảnh vẫn đang “ế”, độc thân của mình mới có thể dập tắt được những đồn đoán đang xôn xao.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa lúc vướng nghi vấn yêu đương với Hồ Quang Hiếu 2
Lý Nhã Kỳ tại sự kiện mới đây. Ảnh: Internet

​Tuy nhiên mới đây, tại sự kiện ra mắt bộ phim do Lý Nhã Kỳ đóng chính và tham gia sản xuất, cô như “đổ thêm dầu vào lửa” với nghi vấn yêu đương của mình. Cụ thể, nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm với báo chí rằng người yêu mình “nhiều khi xa tít chân trời mà lại gần ngay trước mắt”.

Điều này càng khiến dân tình nghĩ đến nghi vấn hẹn hò thời gian gần đây của Lý Nhã Kỳ với đàn em.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa lúc vướng nghi vấn yêu đương với Hồ Quang Hiếu 3
Lý Nhã Kỳ phủ nhận yêu đương Hồ Quang Hiếu. Ảnh: Internet

Trong quá khứ, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ thông tin đã chia tay bạn trai bí mật sau nhiều năm hẹn hò. Đến lúc chia tay, công chúng mới biết người đẹp đã từng yêu đương hẹn hò bí mật. Dù công khai chuyện chia tay xong Lý Nhã Kỳ quyết giấu kín mọi thông tin về người tình cũ. 

Lý Nhã Kỳ tiếp tục 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa lúc vướng nghi vấn yêu đương với Hồ Quang Hiếu 4
Nữ diễn viên hiện vẫn là quý cô độ thân, giàu có và xinh đẹp của làng giải trí Việt. Ảnh: Internet

Sau khi chia tay bạn trai lâu năm, không ít lần Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ mong muốn tìm được một nửa của đời mình. Nhưng cô không vội vàng trong chuyện yêu đương. Bởi với Lý Nhã Kỳ, tình yêu không thể “tạm bợ”, tình yêu là tìm được sự hòa hợp, thấu hiểu nhau giữa 2 con người! Đến nay, nữ diễn viên vẫn là quý cô độc thân, giàu có và xinh đẹp nhất nhì của làng giải trí Việt.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment