Home Tin tức Mai Phương Thúy thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại, ‘chốt’ 1 câu về ‘bạn bè’ khiến nhiều người nghẹn ngào

Mai Phương Thúy thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại, ‘chốt’ 1 câu về ‘bạn bè’ khiến nhiều người nghẹn ngào

by Content AI

Thông tin tình hình sức khỏe của các nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Cách đây 1 ngày, Hoa hậu Mai Phương Thúy gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh 1 bên mắt bị bịt kín. Cô bày tỏ: “Bài học ở đây là có vấn đề các bạn nên đi khám ngay đừng tự chữa như mình, giờ chỉ sợ bị sẹo thôi!’. 

Mai Phương Thúy thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại, ‘chốt’ 1 câu về ‘bạn bè’ khiến nhiều người nghẹn ngào  1
Mai Phương Thúy gây lo lắng khi đăng tải hình ảnh che 1 bên mắt khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Động thái trên của Hoa hậu Việt Nam 2006 nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Bên cạnh đó, một số khác cũng gửi lời hỏi thăm và mong nàng hậu nhanh chóng khỏi bệnh. 

Trước những thông tin trên, mới đây, trên trang cá nhân, “bạn gái tin đồn” của Noo Phước Thịnh bất ngờ lên tiếng để trấn an mọi người. về tình hình sức khỏe hiện tại. Cô cho rằng, bản thân chỉ bị đau mắt và nhờ xảy ra vụ việc trên khiến cô biết bạn bè và những người xung quanh “chưa bỏ theo dõi”. 

Mai Phương Thúy thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại, ‘chốt’ 1 câu về ‘bạn bè’ khiến nhiều người nghẹn ngào  2
Mai Phương Thúy dù đăng quang đã gần 20 năm nhưng “nhất cử nhất động” của nàng hậu vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng (Ảnh: Internet)

Cụ thể, người đẹp họ Mai bày tỏ: “Nhờ đau mắt mà mình biết rất nhiều bạn bè chưa bỏ theo dõi. Mình thực sự cảm kích. Nếu là mình, mình bỏ lâu rồi vì đăng toàn thứ không đầu không cuối. I love you”. 

Đi kèm là hình ảnh xuất cô xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo của Đông Nhi cách đây không lâu. Với thông tin trên nhiều người hâm mộ Mai Phương Thúy đã cảm thấy yên tâm phần nào về tình hình sức khỏe hiện tại của nàng hậu. 

Mai Phương Thúy thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại, ‘chốt’ 1 câu về ‘bạn bè’ khiến nhiều người nghẹn ngào  3
U40 nhưng Mai Phương Thúy vẫn được nhận xét vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp (Ảnh: Internet)

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 đến nay, Mai Phương Thúy được nhận xét là nàng hậu có sức hút truyền thông rất lớn. “Nhất cử nhất động” của cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. 

Mai Phương Thúy thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại, ‘chốt’ 1 câu về ‘bạn bè’ khiến nhiều người nghẹn ngào  4
Mai Phương Thúy từng có quãng thời gian hẹn hò với Noo Phước Thịnh (Ảnh: Internet)

Về chuyện đời tư, dù đã U40 nhưng cô vẫn “đơn bóng lẻ chiếc”. Thời gian trước, người đẹp 8X từng dính nghi vấn hẹn hò với Noo Phước Thịnh, song cả 2 đã “đường ai nấy đi”. 

Cách đây ít hôm, Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thúy vừa có dịp “tái ngộ”, họ dành cho nhau màn tung hint khiến nhiều người chú ý. Được biết, vào ngày 27/4 sắp tới, cô sẽ tham dự show của “tình cũ” trong vai trò rất đặc biệt. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment