Home Hậu trường My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ

My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ

by Content AI

My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 1.

Mẫu nhí ngày càng đắt sô

My Dream Fashion Show 2022 vừa giới thiệu 5 bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế Anh Trương, Trinh Châu và Kelbin Phạm. 

Đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình thời trang này, nhà thiết kế Kelbin Phạm, Trưởng Ban tổ chức My Dream Fashion Show 2022, cho biết đây là show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của anh sau 15 năm hoạt động nghệ thuật. Tên của chương trình cũng chính là ước mơ, là mong muốn của anh khi bước chân vào lĩnh vực thời trang, nay đã thành sự thật. 

My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 2.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 3.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 4.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 5.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 6.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 7.

Mục đích chính của My Dream Fashion Show là mang đến sân chơi dành cho các bé đam mê thời trang. “Qua show diễn này, mình muốn gửi đi thông điệp nếu các bé có niềm đam mê nghệ thuật thì phụ huynh nên định hướng và đầu tư cho các con từ nhỏ” – Kelbin Phạm bày tỏ.

Tại sự kiện này, nhà thiết kế Kelbin Phạm giới thiệu 2 bộ sưu tập gồm My Dream và Mộc. Trong đó, với bộ sưu tập Mộc, Kelbin Phạm kỳ vọng mang đến cho dòng thời trang trẻ em Việt Nam một hơi thở thời thượng nhưng vẫn phảng phất nét hồn nhiên, ngây thơ của các bé. Á hậu Mâu Thủy rạng ngời ở vị trí vedette của bộ sưu tập.

My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 8.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 9.

Trong khi đó, bộ sưu tập Tudorian của nhà thiết kế Trinh Châu mang phong cách hoàng gia, lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc. Điểm nhấn của bộ sưu tập là những chi tiết đính kết pha lê, hoạ tiết trên váy đầm được thiết kế bằng tay. Thông qua bộ sưu tập Tudorian, Trinh Châu muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh thông điệp “Trẻ em cần được yêu thương và chắp cánh ước mơ”.

Ngoài ra, với chất liệu thoáng mát, voan thêu hoạ tiết chấm bi, nhà thiết kế Trinh Châu còn mang đến bộ sưu tập Summer 2022 bộ sưu tập có hai tông màu chủ đạo là vàng và xanh biển. Kiểu dáng mang tính ứng dụng, các bé có thể thoải mái phối đồ cùng một chiếc nón cói, một chiếc túi nhỏ xinh hoặc một chiếc nơ trên mái tóc…

My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 10.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 11.

Nhà thiết kế Anh Trương cũng trình làng bộ sưu tập The Bow với những mẫu thiết kế nhiều màu sắc, gợi ý xu hướng thời trang cho mùa hè này. 

Những thiết kế này không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ cảm giác thoải mái, năng động trong những ngày hè nóng bức mà còn để lại những kỷ niệm đẹp cho một kì nghỉ hè.

My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 12.
My Dream Fashion Show 2022 trình làng 5 bộ sưu tập độc đáo dành cho trẻ - Ảnh 13.

Các Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng… đã làm vedette trong My Dream Fashion Show 2022. Hàng loạt mẫu nhí đã để lại nhiều ấn tượng với người xem. Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment