Home Âm nhạc Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này

Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này

by Content AI

Tối 22/4, đêm Chung khảo của Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra tại Thái Nguyên với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng.

Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này, bị tăng cân hay stylist hại?  - Ảnh 1.

Mỹ Tâm có phải đang tăng cân không nhỉ.

Xuất hiện trên sân khấu, Mỹ Tâm trình diễn ca khúc đình đám Người hãy quên em đi. Tiết mục này rất hay, Mỹ Tâm hát cực đỉnh, vũ đoàn cũng phụ họa đồng đều. Chỉ có điều bộ trang phục màu trắng lấp lánh mà Mỹ Tâm đang mặc dường như hơi phản chủ một chút nhẹ.

Nhìn Mỹ Tâm trên sân khấu hơi béo, có thể là nữ ca sĩ vừa tăng cân. Tuy nhiên, cũng có khả năng trang phục không hợp với vóc dáng đã khiến Mỹ Tâm bị dìm hàng nhan sắc.

Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này, bị tăng cân hay stylist hại?  - Ảnh 2.
Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này, bị tăng cân hay stylist hại?  - Ảnh 3.
Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này, bị tăng cân hay stylist hại?  - Ảnh 4.

Hồi cuối tháng 3/2022, Mỹ Tâm có tổ chức các đêm nhạc hoành tráng ở Đà Lạt mang tên My Soul 1981.

My Soul 1981 đã tạo ra một tiền lệ chưa từng có đối với hình thức tổ chức show online kết hợp offline khi đưa nhiều ca khúc cả cũ và mới đến gần hơn đến khán thính giả và tạo nên cơn sốt trên bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube.

Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này, bị tăng cân hay stylist hại?  - Ảnh 5.
Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này, bị tăng cân hay stylist hại?  - Ảnh 6.
Mỹ Tâm hát ở Miss World Vietnam, giọng thì đỉnh, nhảy thì hay mà sao trông béo thế này, bị tăng cân hay stylist hại?  - Ảnh 7.

Trước đó, một loạt ca khúc khác từ My Soul 1981 cũng được đông đảo khán thính giả yêu thích như “Hẹn Ước Từ Hư Vô”, “Ngày Chưa Giông Bão”, “Nước Ngoài”, “Mong Manh Tình Về”. Tất cả đều lọt top thịnh hành ngay sau khi được đăng tải và thay nhau trụ vững trên bảng xếp hạng trong nhiều tháng qua. Thậm chí, trong cùng một thời điểm, có 3 ca khúc từ My Soul 1981 cùng nhau góp mặt trong top thịnh hành của YouTube.

Trong thời gian tới, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục gởi tới cho khán giả những ca khúc được yêu mến trong các đêm nhạc của My Soul 1981.

https://afamily.vn/my-tam-hat-o-miss-world-vietnam-giong-thi-dinh-nhay-thi-hay-ma-lo-bi-tang-can-hay-stylist-hai-20220424232738778.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment